Keystone logo

1 MSc Các chương trình trong Khoa học tự nhiên Vật lý học Vật lý lý thuyết trong Tromsø, Na Uy cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Khoa học tự nhiên
  • Vật lý học
  • Vật lý lý thuyết
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học tự nhiên (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MSc Các chương trình trong Khoa học tự nhiên Vật lý học Vật lý lý thuyết

Một sinh viên vật lý lý thuyết có thể khám phá lĩnh vực này thông qua bài tập trên lớp, phòng thí nghiệm, bài giảng và nghiên cứu. Những kỹ năng mà họ đạt được có thể giúp họ có được sự nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp. Các nhà vật lý có thể làm việc với các kỹ sư, trở thành nhà giáo dục hoặc nghiên cứu người máy. Những khả năng này và những khả năng khác được mở ra cho sinh viên vật lý lý thuyết.

Na Uy (Norge) là phía tây, bắc - và trong thực tế, đông - của ba nước Bắc Âu. Na Uy nổi tiếng với những phong cảnh tuyệt vời và đa dạng của nó. Các vịnh hẹp ở phía tây của đất nước là cửa hút gió dài, hẹp, hai bên là hai bên bởi các dãy núi cao nơi biển xuyên thấu nội địa. Trách nhiệm cuối cùng cho việc giáo dục nằm với Bộ Giáo Dục Na Uy và nghiên cứu.

MSc, hay Thạc sĩ Khoa học tự nhiên, là một văn bằng học thuật được quốc tế thừa nhận rộng rãi thể hiện kiến thức và sự thành thạo của người học về một lĩnh vực hoặc chủ đề nhất định. Hầu hết các chương trình MSc đều yêu cầu hai năm để hoàn thành, sinh viên tốt nghiệp có thể đi làm hoặc tiếp tục đi học ở bậc cao hơn.