Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 9 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên  (MSc) trong Vật lý lý thuyết 2023

9 MSc Các chương trình trong Vật lý lý thuyết 2023

Tổng quat

Đối với các con đường sự nghiệp mà bằng cử nhân được coi là không đủ, bạn có thể theo đuổi một Thạc sĩ Khoa học. Các chương trình này có thể bao gồm nhiều chủ đề và thường mất khoảng một đến hai năm để hoàn thành.

Thạc Sĩ Về Vật Lý Lý Thuyết là gì? Vật lý là một ngành khoa học liên quan đến hiện tượng tự nhiên của vũ trụ. Trong khi các nhà vật lý thực nghiệm tìm cách khám phá các luật tự nhiên thông qua phương pháp khoa học, các nhà vật lí lí thuyết cố gắng giải thích chúng. Các mô hình toán học tiên tiến và trừu tượng được sử dụng để tiên đoán và hợp lý hoá các lực lượng điều khiển vũ trụ. Các lĩnh vực trọng tâm thường bao gồm vật lý phân tích, vật lý học, và vật lý toán học.

Trong chương trình của bạn, bạn thường phát triển các kỹ năng phân tích và tư duy mạnh mẽ từ dự đoán và quan sát kết quả của các mô hình lý thuyết. Bạn cũng có thể học cách giao tiếp toán học tiên tiến và cách vũ trụ hoạt động với người khác. Những kỹ năng này có thể giúp bạn trở thành ứng cử viên giỏi hơn và tạo cơ hội tốt hơn.

Có thể khó khăn để đính kèm một mức giá cụ thể cho một Thạc sĩ Khoa học Vật lý Lý thuyết. Hầu hết các tổ chức có chi phí cho mỗi đơn vị, nhưng không phải là không thấy một khoản phí bằng phẳng tính cho chương trình. Số tiền chính xác thường thay đổi tùy thuộc vào chi phí hỗ trợ và uy tín của một trường đại học.

Thông thường, hầu hết các công việc có sẵn cho bạn đều liên quan trực tiếp đến vật lý lý thuyết, chẳng hạn như một nhà khoa học nghiên cứu. Nếu bạn chọn một chuyên ngành, bạn có thể tìm được một công việc trong ngành đó. Ví dụ, một sự tập trung về vật lý học có thể dẫn đến sự nghiệp như một chuyên gia về công nghệ nano. Một thạc sĩ cũng làm cho một bước đi hữu ích cho một chương trình nghiên cứu tiến sĩ hoặc công việc như một giáo viên khoa học.

Vật lý lý thuyết là một môn học tương đối phổ biến, mặc dù độc quyền. Thông thường, thậm chí nhấn mạnh chương trình duy nhất nên được mở ra cho bạn. Nếu bạn đã có một lịch trình bận rộn, nghiên cứu bán thời gian có thể là một lựa chọn hữu ích. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MSc
  • Khoa học tự nhiên
  • Vật lý học
  • Vật lý lý thuyết
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học tự nhiên (9)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập