Keystone logo

6 MSc Các chương trình trong Nhân văn học Văn học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Nhân văn học
  • Văn học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (6)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MSc Các chương trình trong Nhân văn học Văn học

Các Thạc sĩ Khoa học, hoặc thạc sĩ, là một thành tựu học thuật quốc tế công nhận cho những người hoàn thành hai hoặc ba năm của các khóa học được thiết kế trước trong một khu vực cụ thể.

Chỉ cần một Thạc Sĩ Văn học là gì? Mặc dù có một sự thay đổi đáng kể trong một chương trình văn chương bằng văn học đến kế tiếp dựa trên khóa học nếu được cung cấp, trong số các yếu tố khác, hầu hết các chương trình nhấn mạnh đến sự quen thuộc với một loạt các văn học thế giới. Sự chú ý thường được dành cho dịch thuật, lý thuyết nữ quyền, sáng tạo, báo chí, nghiên cứu điện ảnh và các tác giả nổi tiếng trên toàn cầu. Sinh viên có thể học văn học Mỹ, Anh, Latin và châu Phi-Mỹ, trong số các khu vực khác trên thế giới. Nhiều chương trình văn chương cũng có thể được tùy chỉnh với sự nhấn mạnh vào một khu vực địa lý cụ thể hoặc liên quan subgenre.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp các chương trình bằng thạc sĩ văn chương thấy rằng họ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn so với trước khi đạt được mục tiêu tiên tiến. Họ cũng có thể kiếm được lương cao hơn những người không có bằng cấp, hoặc những người có bằng cử nhân.

Vì có sự khác biệt đáng kể về chi phí của một chương trình văn học với kế tiếp, nên khuyến khích học sinh tham khảo ý kiến ​​của từng trường về chi phí chương trình hiện tại.

Nhiều vị Thạc sĩ về Văn học chọn giảng dạy văn chương hoặc một số khía cạnh của nó ở trình độ đại học, trong khi những người khác lại sử dụng bằng thạc sĩ của họ như là những hình khối theo hướng tiến sĩ. Những người khác thì vào lực lượng lao động ngay sau khi tốt nghiệp, và tìm việc trong ngành báo chí, báo chí, xuất bản, biên tập, hay nghệ thuật và nhân văn. Một số sinh viên tốt nghiệp tìm việc như là nhà văn trong nhà cho các cơ quan chính phủ hoặc các công ty thuộc mọi quy mô, trong khi một số khác lại sử dụng kỹ năng tự do của họ.

Những ai quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về con đường đạt được bằng Thạc sỹ Văn học được khuyến khích khám phá cơ sở dữ liệu rộng lớn của chúng ta về các chương trình liên quan hiện đang được cung cấp trên toàn cầu. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.