Keystone logo

49 MSc Các chương trình trong Khoa học tự nhiên Toán học Toán học ứng dụng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Khoa học tự nhiên
  • Toán học
  • Toán học ứng dụng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học tự nhiên (49)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MSc Các chương trình trong Khoa học tự nhiên Toán học Toán học ứng dụng

Một Thạc sĩ Khoa học hoặc thạc sĩ nói chung là một văn bằng hai năm cao cấp phục vụ như là một theo dõi một Cử nhân Khoa học. Bằng cấp cao này, được cung cấp ở nhiều quốc gia, thường tập trung vào các nghiên cứu trong khoa học, trái ngược với một Thạc sỹ Văn học.

Thạc Sĩ Toán Ứng Dụng là gì? Toán học ứng dụng là một ngành cụ thể của toán học mà đề cập đến các phương pháp thực tế khi chúng được áp dụng cho các lĩnh vực cụ thể. Học sinh theo đuổi mức độ này có thể mong đợi để nghiên cứu các chủ đề như toán học liên quan đến lĩnh vực đa dạng như khoa học máy tính, công nghiệp, kinh doanh, kỹ thuật và khoa học. Bạn cũng có thể học áp dụng các nguyên tắc toán học vào các vấn đề thực tế bằng cách nghiên cứu và xây dựng các mô hình toán học để trả lời các câu hỏi liên quan đến kinh tế học, lý thuyết trò chơi và các lĩnh vực khác.

Một Thạc Sĩ Toán Ứng Dụng có thể hữu ích vì bạn vượt xa công việc lý thuyết về toán học và khám phá các ứng dụng trong thế giới thực, hiểu được toán học ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta như thế nào. Ngoài các nguyên tắc học tập như phân tích thống kê, bạn có thể mong muốn mở rộng các kỹ năng giải quyết vấn đề và tổ chức của bạn, tất cả đều quan trọng cho sự nghiệp trong tương lai và trong cuộc sống.

Giống như bất kỳ bằng cấp học thuật nào, chi phí tài chính của một Thạc Sĩ Toán Ứng Dụng có thể khác nhau rất nhiều từ chương trình này sang chương trình khác. Khi bạn nghiên cứu các chương trình cụ thể, chi phí chắc chắn là một yếu tố để xem xét.

Một lợi ích của một ThS Trong Toán Học Ứng Dụng là nó có thể mở ra nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp. Với mức độ này, bạn có thể tìm được một công việc như là một nhà khoa học máy tính, thống kê, quản lý hoạt động hoặc kinh tế học toán học. Bởi vì toán học ứng dụng rất nhiều nghiên cứu thực tế, nó có thể bổ sung cho sự nghiệp của các kỹ sư, nhà hóa học, nhà sinh vật học và các nhà nghiên cứu trong phòng thí nghiệm.

Có một số tổ chức cung cấp một Thạc Sĩ Toán Ứng Dụng, vì vậy bạn có nhiều chương trình để lựa chọn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.