Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 16 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên  (MSc) trong Thiết kế kỹ thuật 2023

16 MSc Các chương trình trong Thiết kế kỹ thuật 2023

Tổng quat

Học sinh với một Thạc sĩ về thiết kế kỹ thuật được chuẩn bị tốt để làm việc trên một loạt các dự án kỹ thuật. Mức độ này là lý tưởng cho những sinh viên muốn giúp cải tiến các giải pháp tốt hơn cho các sản phẩm và hệ thống kỹ thuật.

Bạn có thể hỏi, "một thạc sĩ trong thiết kế kỹ thuật là gì?" Câu trả lời sẽ thay đổi một chút từ chương trình để chương trình, như nhiều người sẽ tập trung của một môn học kỹ thuật cụ thể. Ví dụ, một chương trình có thể làm nổi bật chủ đề cụ thể liên quan đến các ứng dụng cơ học hoặc cấu trúc. Quan trọng nhất, mức độ này cho phép sinh viên mở rộng giáo dục của họ vào các chủ đề kỹ thuật tiên tiến. Học sinh có thể học các môn như phát triển sản phẩm, thiết kế kỹ thuật, độ bền kết cấu, cơ học chất lỏng công nghiệp, kỹ thuật năng lượng, hoặc kỹ thuật hàng hải. Điều này sẽ tốt hơn chuẩn bị cho một loạt các vấn đề kỹ thuật và nhiệm vụ bằng cách mở rộng khả năng sáng tạo, phân tích, và kỹ thuật của họ.Học sinh sẽ thực hiện, sử dụng và phân tích mô hình toán học trong khi đạt được chuyên môn trong lĩnh vực của họ.

Lợi ích đầu tiên có được một thạc sĩ trong thiết kế kỹ thuật là cơ hội nghề nghiệp nó mang lại cho sinh viên tốt nghiệp. Học sinh đạt được chuyên môn quan trọng trong thiết kế kỹ thuật phức tạp. Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên tốt nghiệp thích làm việc như kỹ sư thiết kế trong nghiên cứu và phát triển các phần của các công ty lớn, cho các công ty nhỏ sản xuất linh kiện công nghệ cao, và tại các tổ chức nghiên cứu.

Giống như với hầu hết các bằng cấp, chi phí có được một thạc sĩ trong thiết kế kỹ thuật thay đổi rất nhiều theo quốc gia, tổ chức, chiều dài và chiều sâu của nghiên cứu. Các chương trình thường được thiết kế để có một đến ba năm để hoàn thành từ đầu đến cuối.

Hoàn thành một thạc sĩ trong thiết kế kỹ thuật là một cột mốc lớn đối với nhiều kỹ sư thiết kế.Cánh cửa sẽ mở cho một sự nghiệp tập trung vào các vấn đề kỹ thuật tiên tiến. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có những công cụ để giải quyết vấn đề và tạo ra thiết kế có chuyên môn đáng kể bằng cách sử dụng các công cụ tiên tiến và mô hình toán học. Họ có thể làm việc trong một loạt các thiết lập, nhưng họ có thể sẽ được trả lương cao và tôn trọng.

Các cá nhân quan tâm đến mức độ này nên bắt đầu bằng cách nghiên cứu các chương trình mức độ tiềm năng trên trang web của chúng tôi. Điều quan trọng là để hoàn tất việc học của bạn, do đó, thực sự là không có lý do để trì hoãn. Tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MSc
  • Nghiên cứu Kĩ thuật
  • Thiết kế kỹ thuật
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Kĩ thuật (16)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập