Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 9 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên  (MSc) trong Tâm lý thể thao ứng dụng 2023

9 MSc Các chương trình trong Tâm lý thể thao ứng dụng 2023

Tổng quat

Cơ thể con người là một cỗ máy phức tạp đòi hỏi kiến thức rộng về các chức năng của nó để thực hiện ở đỉnh cao của nó. Với một Thạc sĩ Khoa học ứng dụng thể thao Sinh lý học, cũng là một sự hiểu biết được mở ra để cung cấp dịch vụ cho các vận động viên, cá nhân khác khi họ thực hiện cho các sự kiện thể thao hoặc các hoạt động hàng ngày.

Nhiều người đặt câu hỏi ", một thạc sĩ trong ứng dụng thể thao Sinh lý học là gì?" Nghiên cứu lĩnh vực học thuật này tác dụng của tập thể dục và thể thao trên các cơ bắp và các cơ quan của cơ thể. Trong các chương trình này, học sinh sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để điều tra làm thế nào bài tập khác nhau thay đổi hoặc cải thiện các cơ quan. Với sự kết hợp của các môn học và nghiên cứu, sinh viên tốt nghiệp trong thể thao Sinh lý học có thể tốt hơn để hiểu các khóa học tốt nhất của hành động để điều trị các vấn đề sức khỏe phổ biến sử dụng hoạt động thể chất.

Có bằng cấp cao trong ứng dụng thể thao Sinh lý có lợi cho những người muốn nâng cao kiến thức và đào tạo về lĩnh vực này. Nghiên cứu một loạt các chủ đề khác nhau như một phần của chương trình cung cấp cho các cá nhân có kiến thức chuyên sâu trong con đường sự nghiệp mà họ đã chọn.

Các tổ chức cung cấp một Thạc sĩ Ứng dụng sinh lý học thể thao cung cấp chi phí khác nhau và các tùy chọn thanh toán. Nói chuyện với một đại diện của một tổ chức của sự lựa chọn cung cấp thông tin chi phí triệt để.

Những người kiếm được một Thạc sĩ Ứng dụng sinh lý học thể thao nhập nghề nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm các trung tâm thể dục dành cho người lớn, các cơ sở phục hồi chức năng tim, chương trình lâm sàng, và các chương trình đào tạo thể thao. Sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên thấy rằng họ muốn tiếp tục với giáo dục nhiều hơn, và một Thạc sĩ Khoa học là một bước đệm lý tưởng đối với một mức độ cao hơn.

Ngày càng có nhiều sinh viên hiện nay chọn để lấy bằng trực tuyến của họ. Một Thạc sĩ Ứng dụng thể thao Sinh lý học có thể kiếm được thông qua các tổ chức được công nhận thông qua internet, nhờ những tiến bộ trong công nghệ. Bất cứ ai quan tâm đến một chương trình cần tìm hiểu lựa chọn của họ bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu rộng lớn của chúng tôi. Tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MSc
  • Thể thao
  • Khoa học Thể thao
  • Tâm lý thể thao ứng dụng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Thể thao (9)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập