Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 27 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên  (MSc) trong Tài chính và ngân hàng 2023/2024

27 MSc Các chương trình trong Tài chính và ngân hàng 2023/2024

Tổng quat

Một mức độ thạc sĩ hoặc thạc sĩ, là một bằng cấp học thuật các trường trao giải thưởng cho những học sinh hoàn tất chương trình tiên tiến của chương trình nghiên cứu sau đại học của họ. Một chương trình Thạc sĩ cung cấp tập trung thêm cho những sinh viên hy vọng sẽ phát triển hơn nữa sự hiểu biết và kỹ năng áp dụng cho các mục tiêu tương lai của họ. Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này thường được tiếp cận với cơ hội việc làm lớn hơn và thành công tài chính.

Một Thạc sĩ Tài chính và Ngân hàng là gì? Học sinh của Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng và chương trình có thể dành một hoặc hai năm để hoàn thành nghiên cứu của họ. Họ có thể chọn một khu vực chuyên môn như tiền quốc tế hoặc ngân hàng và rủi ro. Các khóa học có thể bao gồm các đối tượng như các chức năng kinh tế của các ngân hàng, quy định và quản lý rủi ro, ngành ngân hàng toàn cầu, và các kênh tài sản. Các đối tượng khác có thể tập trung vào thị trường chứng khoán, ngân hàng quốc tế, hoặc nghiên cứu trong quản lý tài chính.

Có một số lợi ích đáng kể hoàn thành một bằng cấp cao về Tài chính và Ngân hàng. Trong khi tăng sự thoải mái về tài chính là một lợi ích quan trọng, nó không phải là lợi ích duy nhất. Tiếp xúc với các vấn đề như một sinh viên phát triển một mức độ hiểu biết mà nâng cao kinh nghiệm thực tế cuộc sống và hoàn thành chương trình thạc sĩ thường cung cấp cho các đại học một mức độ tin cậy mà các chuyên gia khác có thể không có.

Các chi phí liên quan hoàn thành Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng và các chương trình khác nhau từ trường này sang trường khác. Sinh viên tương lai nên nhớ rằng trường được đặt trên toàn thế giới và điều này có thể có một ảnh hưởng lớn đến chi phí.

Sinh viên tốt nghiệp của Thạc sĩ Tài chính và chương trình Ngân hàng sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết quan trọng trong đầu tư. Sinh viên tốt nghiệp phải có chuyên môn trong việc phân tích hành vi thị trường, trên một vi hoặc tầm vĩ mô.Cơ hội việc làm có thể bao gồm các vị trí trong các công ty quốc tế, công sở, ngân hàng, cơ quan nghiên cứu, và nhiều hơn nữa. Sinh viên tốt nghiệp thường thường có rất nhiều lựa chọn khi nói đến các vị trí mà họ nắm giữ và môi trường làm việc của họ.

&nbsp

Để xác định và áp dụng cho các chương trình đó có vẻ phù hợp nhất, duyệt qua các thông tin cung cấp trong danh sách các chương trình và điền vào mẫu dẫn để biết thêm thông tin. Tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MSc
  • Nghiên cứu kinh tế
  • Tài Chính
  • Tài chính và ngân hàng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh tế (27)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập