Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 29 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên  (MSc) trong Quản lý chuỗi cung ứng trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2023

29 MSc Các chương trình trong Quản lý chuỗi cung ứng trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2023

overview

Học sinh trong các chương trình quản lý chuỗi cung ứng có thể khám phá các quy trình di chuyển hàng tồn kho, nguyên liệu hoặc thành phẩm giữa các vị trí lưu trữ, bán hàng và mua hàng. Chúng có thể được trang bị cho vai trò giám sát, vì chúng được đào tạo về các quy định về cung cấp và điều chỉnh và nhu cầu.

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

MSc, hay Thạc sĩ Khoa học tự nhiên, là một văn bằng học thuật được quốc tế thừa nhận rộng rãi thể hiện kiến thức và sự thành thạo của người học về một lĩnh vực hoặc chủ đề nhất định. Hầu hết các chương trình MSc đều yêu cầu hai năm để hoàn thành, sinh viên tốt nghiệp có thể đi làm hoặc tiếp tục đi học ở bậc cao hơn.

read_more

filters

  • MSc
  • Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Nghiên cứu Quản lý
  • Quản lý chuỗi cung ứng
fields_of_study
  • Nghiên cứu Quản lý (29)
  • back_to_main_category
locations
find_more_locations
degree_type
duration
study_pace
teaching_languages
teaching_languages
study_format