Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên (MSc) trong Nghiên cứu quốc tế 2024

1 MSc Các chương trình trong Nghiên cứu quốc tế 2024

Tổng quat

Đối với nhiều sinh viên, các nghiên cứu bậc đại học không đủ để hiểu rõ về một chủ đề. Kết quả là, những cá nhân này thường quyết định theo đuổi một Thạc sĩ Khoa học. Sau khi tốt nghiệp với bằng cử nhân, sinh viên thường dành từ một đến ba năm làm bằng thạc sĩ.

Thạc Sĩ Trong Các Nghiên Cứu Quốc Tế là gì? Mặc dù thế giới đang ngày càng gắn bó, sự khác biệt về vùng và văn hoá vẫn tồn tại. Học sinh theo học bằng sau đại học tìm hiểu về Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Trung Đông, và các địa điểm địa lý quan trọng khác. Thông thường họ nhận thông tin về ngôn ngữ, văn hoá, hệ thống kinh tế, cơ cấu chính phủ và kinh doanh. Nhiều sinh viên cung cấp đầu vào trong việc thiết kế các khóa học của họ, cho phép họ tập trung vào các lĩnh vực kháng cáo cá nhân. Thông thường, học sinh hoàn thành các môn học bằng cách tham gia khóa học về đá bóng, hoàn thành một công việc thực tập, hoặc viết một bài báo chính.

Theo đuổi Thạc sĩ Khoa học Quốc tế sẽ giúp sinh viên phát triển nhiều kỹ năng mới. Quan trọng nhất, họ thường học cách hiểu các nền văn hoá khác, nói các ngôn ngữ mới và phân tích các vấn đề phức tạp trên thế giới. Những kỹ năng này thường giúp sinh viên tốt nghiệp thành công trong cả vai trò của chính phủ và phi chính phủ.

Những người đăng ký học chương trình thạc sỹ về Nghiên cứu Quốc tế thường hy vọng sẽ đóng học phí và lệ phí. Số tiền chính xác của những chi phí này phụ thuộc vào danh tiếng và vị trí của trường, cùng với thời gian học tập. Sinh viên siêng siêng cố gắng nghiên cứu các chi phí cụ thể để giúp họ tiết kiệm chi phí.

Sinh viên hoàn thành chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Quốc tế thường có khả năng cạnh tranh trong các lĩnh vực kinh doanh, chính phủ và phi lợi nhuận. Những người tham gia vào thế giới kinh doanh thường tìm việc làm như các nhà quản lý thương mại quốc tế, các chuyên gia tiếp thị hoặc các quan chức điều hành. Sinh viên tốt nghiệp theo đuổi công việc của chính phủ thường làm việc trong các vai trò ngoại giao, phục vụ như các nhân viên dịch vụ nước ngoài, các nhà ngoại giao, hoặc các đại diện thương mại. Trong khi đó, một số bằng thạc sỹ quốc tế đóng góp như các giám đốc điều hành phi lợi nhuận, chuyên gia chính sách hoặc giáo sư.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của nền giáo dục trên nền Internet, nhiều sinh viên quyết định theo học bằng thạc sỹ về Nghiên cứu Quốc tế thông qua một nền tảng trực tuyến. Những người khác tham dự các lớp học trong một môi trường truyền thống. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • MSc
 • Nhân văn học
 • Nghiên cứu quốc tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nhân văn học (1)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan