Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên  (MSc) trong Nghiên cứu nước Mỹ 2024

1 MSc Các chương trình trong Nghiên cứu nước Mỹ 2024

Tổng quat

Không phải mọi vấn đề đều có thể được giải quyết bằng những kỹ năng cơ bản. Một số giải pháp đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn và thành thạo chuyên môn đạt được thông qua nghiên cứu bổ sung. Những người đã hoàn thành bằng thạc sĩ đã sẵn sàng để vượt qua những thách thức độc đáo và tiến lên trong sự nghiệp của họ.

ThS Trong Học Mỹ là gì? Đây là bằng cấp cao cấp phù hợp với những người đã hoàn thành bằng đại học trong lịch sử, khoa học chính trị, báo chí hoặc nghệ thuật tự do. Các chương trình thạc sĩ của American Studies cung cấp một cái nhìn liên ngành về xã hội Mỹ. Họ khám phá lịch sử, chính trị và địa lý có các cộng đồng định hình ở Hoa Kỳ. Các chủ đề nghiên cứu thường bao gồm nghệ thuật, văn học, âm nhạc và triết học. Các sinh viên hiểu rằng hệ thống duy nhất của chính phủ Hoa Kỳ đã khuyến khích và duy trì sự đa dạng văn hoá nổi tiếng của nó.

Trong quá trình học, học sinh sẽ cải thiện kỹ năng tư duy, đọc và viết luận. Họ cũng học cách tiến hành các dự án nghiên cứu chi tiết và trình bày kết quả của họ. Điều này giúp phát triển giao tiếp và khả năng nói trước công chúng. Do có nhiều nguồn thông tin và các bài tập chuyên đề nên được khuyến khích đưa các ý tưởng và lý thuyết từ nhiều nguyên tắc và đưa ra những kết luận toàn diện.

Chi phí cho các chương trình này sẽ thay đổi tùy thuộc vào các tổ chức tham dự. Những người quan tâm được khuyến khích liên lạc với bộ phận tuyển sinh của các trường đại học đang được xem xét để biết thông tin cụ thể về lệ phí và học phí.

Sau khi hoàn thành chương trình thạc sỹ về Mỹ học, sinh viên tốt nghiệp đang chuẩn bị cho một loạt các con đường sự nghiệp. Nhiều người tiếp tục học tại các trường luật và được hưởng sự nghiệp đáng khen trong lĩnh vực pháp lý. Một số tìm việc làm với các cơ quan dịch vụ xã hội. Những người khác trở thành các nhà giáo dục. Có thể kết hợp Thạc Sĩ về Nghiên Cứu Mỹ với truyền thông, khoa học chính trị hoặc bằng báo chí. Những sinh viên tốt nghiệp này tìm được việc làm trong lĩnh vực được lựa chọn của họ như những chuyên gia chuyên về các vấn đề liên quan đến xã hội Mỹ.

Điều quan trọng là phải bắt đầu nghiên cứu các lựa chọn càng sớm càng tốt. Mặc dù nhiều người thích môi trường lớp học truyền thống hơn, tài nguyên giáo dục trực tuyến cung cấp cơ hội học tập tuyệt vời cho các chuyên gia làm việc bận rộn và sinh viên quốc tế. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MSc
  • Khoa học xã hội
  • Nghiên cứu khu vực
  • Nghiên cứu nước Mỹ
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học xã hội (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập