Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 92 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên  (MSc) trong Nghiên cứu Kinh tế bền vững 2023

92 MSc Các chương trình trong Nghiên cứu Kinh tế bền vững 2023

Tổng quat

Học tập cho một văn bằng ThS ở mọi lĩnh vực có nghĩa là bắt tay vào một cuộc hành trình để đạt được một mức độ cao của kỹ năng và kiến ​​thức sâu về lĩnh vực đó. Các bằng cấp của thạc sĩ theo định dạng chương trình học này được thiết kế để cho phép các chuyên gia làm việc phát triển các nền tảng kiến ​​thức chủ yếu liên quan đến nghề nghiệp của họ hoặc các lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

Thạc Sĩ về Nghiên Cứu Kinh Tế Bền Vững là gì? Đó là một chương trình bằng cấp được thiết kế để sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu khoa học để đánh giá các chính sách và hệ thống kinh tế khác nhau hoạt động như thế nào, với quan điểm rằng sự bền vững về môi trường và tăng trưởng kinh tế gắn liền không thể tách rời trong dài hạn. Các chương trình bao gồm các nghiên cứu về quy hoạch môi trường và kinh tế dài hạn, cũng như các lý thuyết đằng sau sự đổi mới xanh như là một kích thích kinh tế.

Học sinh theo đuổi các bằng cấp về nghiên cứu kinh tế bền vững nhận được kỹ năng lập luận phân tích phục vụ tốt cho họ trong nhiều ngành nghề khác nhau. Họ cũng đạt được các kỹ năng lập luận định lượng cần thiết để hiểu cách xây dựng các mô hình mới để phân tích và nâng cao kỹ năng giao tiếp, làm phong phú thêm các khía cạnh của bài thuyết trình cá nhân và chuyên nghiệp.

Mức độ này có chi phí thay đổi rất nhiều, thường là vì mức học phí thay đổi rất nhiều từ trường đến trường. Các quốc gia của trường đại học trong câu hỏi thường ảnh hưởng đến học phí cũng như chi phí sinh hoạt nếu sinh viên chọn để tham dự các chương trình văn bằng dân cư.

Những người tốt nghiệp các chương trình nghiên cứu kinh tế bền vững tìm kiếm sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực liên quan đến đầu tư và phát triển kinh tế. Điều này có nghĩa là họ làm việc như các nhà lập kế hoạch tài chính và cố vấn cho các nhà đầu tư muốn khuyến khích đổi mới trong lĩnh vực này. Nó cũng có nghĩa là họ làm việc với vai trò tư vấn, giúp các dự án này phát triển theo những cách dẫn tới thành công lâu dài của họ. Nhiều người cũng tìm thấy một vị trí trong các cơ quan chính phủ thành phố hoặc quốc gia, như các quan chức thuộc các bộ phận môi trường khác nhau ở cấp địa phương và quốc gia.

Để tìm chương trình phù hợp với bạn, hãy mở các tùy chọn của bạn. Kiểm tra các chương trình trực tuyến, cũng như các trường học trong nước và quốc tế. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MSc
  • Nghiên cứu Bền vững
  • Nghiên cứu Kinh tế bền vững
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Bền vững (92)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập