Keystone logo

846 MSc Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Nghiên cứu kinh doanh
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh doanh (846)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MSc Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh

Đối với những người có nền tảng học tập tốt về một lĩnh vực cụ thể, tấm bằng thạc sĩ có thể giúp họ có được những vị trí làm việc ở cấp cao hơn và có mức lương tốt hơn. Có rất nhiều chương trình đào tạo giúp những người quan tâm đến việc phát triển sự nghiệp có thể củng cố kiến thức về một lĩnh vực cụ thể và nắm bắt được những cơ hội làm việc tốt hơn. Một trong những lĩnh vực như thế là kinh tế kinh doanh và quản trị.

Câu hỏi đầu tiên những người quan tâm đến chương trình này thường hỏi đó là “Bằng MSc về Kinh tế kinh doanh và Quản trị là gì?” Đây là một chương trình đào tạo nâng cao hướng đến những sinh viên mong muốn phát triển kiến thức liên quan đến các công cụ kinh tế, và những người muốn thực hiện các nghiên cứu độc lập. Hầu hết các chương trình sẽ bao gồm các chủ đề chẳng hạn như chiến lược kinh doanh, chính sách kinh tế, rủi ro và quy định định giá, và chính sách kinh tế, v.v.

Theo đuổi chương trình đào tạo nâng cao về kinh tế và quản trị kinh doanh sẽ cho phép sinh viên làm việc cùng với những người đi đầu trong nghiên cứu kinh tế trong khi đó họ vẫn có thể nâng cao kiến thức và mài dũa các kĩ năng trong lĩnh vực này. Các khóa học này sẽ giúp học viên tốt nghiệp có được lợi thế cạnh tranh khi tham gia vào thị trường lao động và trang bị cho họ những công cụ cần thiết để thăng tiến nhanh hơn trong công việc.

Chí phí để hoàn thành các chương trình đào tạo nâng cao này tùy thuộc vào từng trường đại học. Sinh viên cần cân nhắc về khoản đầu tư này và hiểu rõ nó sẽ mang lợi lợi ích gì cho nghề nghiệp tương lai trước khi bắt đầu ghi danh vào một chương trình kinh tế và quản trị kinh doanh.

Các kĩ năng sinh viên học được từ chương trình này sẽ chuẩn bị cho họ làm việc cho rất nhiều vị trí và lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp thường làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, ngân hàng và dịch vụ tài chính, nhà nước, hoặc các tổ chức học thuật. Ví dụ, khi làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, sinh viên tốt nghiệp có thể giúp các công ty nghiên cứu nhu cầu khách hàng và cho công ty biết làm thế nào để cạnh tranh với các đối thủ của mình.

Trước khi đăng ký theo học chương trình kinh tế và quản trị kinh doanh, sinh viên quan tâm cần phải thực hiện một số bước cần thiết. Hãy tìm hiểu các chương trình được liệt kê dưới đây và liên lạc trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường đại học bạn chọn bằng cách điền vào mẫu yêu cầu.