Keystone logo

142 MSc Các chương trình trong Nghiên cứu Kiến trúc 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Nghiên cứu Kiến trúc
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Kiến trúc (142)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MSc Các chương trình trong Nghiên cứu Kiến trúc

Đối với những người muốn nhận được một bằng cấp cao trong một lĩnh vực cụ thể của nghiên cứu, đạt được một Thạc sĩ Khoa học (MSc) độ là một cách tốt để đi. Đây là loại hình giáo dục sau đại học có thể được thực hiện ở nhiều quốc gia khác nhau bao trùm toàn cầu. Hầu hết độ tập trung phát triển các kỹ năng khoa học và công nghệ tiên tiến.

Một Thạc sĩ Kiến trúc là gì? Trong khi một Thạc sĩ Kiến trúc không dẫn đến cấp phép kiến trúc, nó cung cấp các kiến thức chuyên sâu của kiến trúc hữu ích cho nhiều ngành nghề khác nhau. Học sinh có thể có được một nền giáo dục vững chắc trong khoa học xây dựng, thiết kế nội thất và thiết kế đô thị. Các chương trình Thạc sĩ thường cho sinh viên cơ hội để tiến hành nghiên cứu riêng của họ và thực tế áp dụng các kiến thức mà họ có được. Một Thạc sĩ Kiến trúc có thể dẫn đến, và hỗ trợ trong, việc theo đuổi một bằng tiến sĩ.

Lợi ích của việc giữ mức độ này bao gồm một bàn tay trên khi nộp đơn xin việc bởi vì học sinh ra về với một cơ thể lớn hơn của công việc trong lĩnh vực kiến trúc. Mức độ này có thể cung cấp cho mọi người cơ hội để đưa công nghệ bền vững để thực hành để cộng đồng tốt hơn thông qua việc thực hiện cách ý thức xã hội của cuộc sống và xây dựng.

Kể từ khi chi phí nhận được một Thạc sĩ rất khác nhau giữa các trường và quốc gia, những người tìm kiếm để tham gia vào chương trình kiểu này nên xem xét các trường cụ thể để biết giá cả chính xác.

Những người có bằng Thạc sĩ Kiến trúc có thể tìm thấy sự nghiệp như thiết kế nội thất sau khi biết về thực hành thiết kế và lịch sử, các ứng dụng máy tính, và các yếu tố môi trường cho nội thất. Họ cũng có thể trở thành quy hoạch đô thị, tập trung vào các thành phố trẻ hóa và tạo ra môi trường bền vững, lành mạnh và an toàn.Nghề nghiệp trong quản lý xây dựng là một khả năng là tốt, vì vậy sinh viên có thể đưa vào sử dụng kiến ​​thức về hệ thống cơ khí, chiếu sáng, thông gió, chất lượng không khí, và cấu trúc xây dựng và lắp ráp.

Những người mong muốn tìm hiểu nhưng cần phải làm việc theo tốc độ của riêng mình và tạo ra lịch trình của họ có thể làm như vậy bằng cách tham gia các khóa học trực tuyến. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi có thể giúp bạn xác định vị trí các tùy chọn tốt nhất cho bạn. Tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.