Keystone logo

26 MSc Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Kinh doanh số Kinh tế điện tử 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Nghiên cứu kinh doanh
  • Kinh doanh số
  • Kinh tế điện tử
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh doanh (26)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MSc Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Kinh doanh số Kinh tế điện tử

Những cá nhân có bằng thạc sỹ về E-kinh doanh có thể theo nhiều con đường sự nghiệp khác nhau trong quản lý kinh doanh ảo. Bằng cấp cao cấp này cho phép sinh viên tốt nghiệp có một lượng kiến ​​thức sâu rộng và cơ hội việc làm mở rộng.

Nhiều người có kinh nghiệm và hiểu biết về máy tính cá nhân chiêm ngưỡng kiếm được một mức độ tiên tiến. Những sinh viên tương lai này thường hỏi "Thạc sĩ kinh doanh điện tử là gì?" Đây là bằng cấp sau đại học tập trung vào thương mại điện tử, mạng máy tính cho các doanh nghiệp trực tuyến, kỹ năng quản lý và công nghệ dựa trên web. Các môn học có thể bao gồm các lớp học trong tiếp thị kinh doanh, chiến lược, lập trình, các hệ thống phần cứng / phần mềm, và chủ nghĩa doanh nghiệp trực tuyến. Trước khi đăng ký học chương trình Thạc sỹ Khoa học, học sinh cần phải hoàn thành chương trình cử nhân 4 năm.

Ngoài việc trở nên thông thạo trong thương mại điện tử và thực tiễn kinh doanh trực tuyến, sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình giáo dục này sẽ trở thành người biết máy tính cao. Có bằng thạc sỹ về kinh doanh điện tử thể hiện kiến ​​thức chuyên môn, vì vậy chứng chỉ này cho phép ứng viên có một lợi thế khi áp dụng các vị trí tuyển dụng cao cấp.

Có rất nhiều biến khi nói đến giá của thu nhập một thạc sĩ trong kinh doanh điện tử. Mức học phí thay đổi theo từng quốc gia và một trường đại học tiếp theo. Một số môn học được lấy trực tuyến, trong khi các lớp khác được giảng dạy trực tiếp. Mỗi yếu tố đều ảnh hưởng đến chi phí tuyển sinh. Sẽ là khôn ngoan nếu sinh viên tương lai liên hệ với các trường mà họ quan tâm để có được lịch trình lệ phí hiện tại.

Con đường sự nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp có thể dẫn đến khu vực tư nhân, các tổ chức phi lợi nhuận, và / hoặc kinh doanh, tùy thuộc vào nồng độ cụ thể của học sinh. Các cá nhân nắm giữ bằng Thạc sỹ về mức độ kinh doanh điện tử có thể trở thành những chuyên gia về thương mại điện tử, các nhà phân tích hệ thống, các đại diện tiếp thị trực tuyến, các nhà điều hành trang web, các nhà thiết kế web hay các nhà phát triển kinh doanh. Thạc sĩ tăng cường cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp được thuê vào các vị trí có trách nhiệm hơn với mức lương lớn hơn.

&nbsp

Đối với các doanh nhân muốn xây dựng tương lai của họ trong kinh doanh trực tuyến, một Thạc sĩ Khoa học trong lĩnh vực này phát triển có thể cung cấp cho họ cơ hội để làm như vậy. Thời gian để tiến lên phía trước vào lĩnh vực thưởng này bây giờ. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.