Keystone logo

87 MSc Các chương trình trong Khoa học thực phẩm 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Chăm sóc y tế
  • Dinh dưỡng học
  • Khoa học thực phẩm
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (87)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

    MSc Các chương trình trong Khoa học thực phẩm

    Một Thạc sĩ Khoa học Khoa học thực phẩm là một bằng tốt nghiệp chuẩn bị cho mọi người làm việc trong các khía cạnh khác nhau của phát triển sản xuất thực phẩm. Là một Thạc sĩ Khoa học, chương trình có một chiều sâu, phương pháp tiếp cận đa ngành để cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc hơn về an toàn và khoa học thực phẩm.

    Một Thạc sĩ Khoa học thực phẩm là gì? Mức độ tập trung vào sức khỏe, chất lượng an toàn thực phẩm và sản xuất lương thực. Bằng các ứng cử viên tìm hiểu về từng bước sản xuất, phát triển hoặc thu hoạch để nấu ăn và tiêu thụ. Mức độ kéo từ một loạt các lĩnh vực bao gồm hóa học, sinh học, dinh dưỡng và kỹ thuật hóa học. Học sinh tìm hiểu về các thuộc tính cho thực phẩm hương vị và lợi ích sức khỏe của nó, là quy trình thường được sử dụng trong sản xuất thực phẩm, và các phương pháp khác nhau của việc nâng cao chất lượng, an toàn thực phẩm.

    Có bằng cấp cao về khoa học thực phẩm có thể có giá trị vì tập trung công cộng ngày càng tăng về sản xuất lương thực bền vững và tiêu thụ thực phẩm lành mạnh. Ứng viên có bằng Thạc sĩ Khoa học trong kỷ luật này được trang bị duy nhất để đưa vào công việc tập trung vào sản xuất thực phẩm lành mạnh hoặc sinh thái thân thiện.

    Chi phí kiếm được một Thạc sĩ Khoa học có thể khác nhau đáng kể từ một khu vực và tổ chức tiếp theo. Sinh viên tương lai nên nghiên cứu cẩn thận các chương trình khác nhau để xác định một trong các khoản chi phí quản lý.

    Những người nghiên cứu khoa học thực phẩm có thể làm việc trong sản xuất thực phẩm, phát triển sản phẩm, hoặc kiểm soát chất lượng. Công việc cụ thể bao gồm việc cải thiện quá trình phát triển, sản xuất, phát triển các loại thực phẩm mới, và ngăn ngừa ô nhiễm hoặc các vấn đề an toàn thực phẩm khác. Các nhà khoa học thực phẩm có thể làm việc cho nhà tuyển dụng khác nhau, từ các tập đoàn lớn cho các cơ quan chính phủ.

    Ngày nay, Thạc sĩ Khoa học Thực phẩm có thể kiếm được trực tuyến. Kể từ khi nhiều tổ chức vẫn không cung cấp mức độ này, các khóa học trực tuyến có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn hoàn thành một nền giáo dục mà không di chuyển hoặc từ bỏ công việc hiện tại. Bất cứ ai quan tâm đến mức độ này có thể dễ dàng tìm hiểu thêm về chương trình giảng dạy, giá cả và chi tiết chương trình học khác. Tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.