Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 36 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên  (MSc) trong Khoa học Thể thao 2023

36 MSc Các chương trình trong Khoa học Thể thao 2023

Tổng quat

Mức độ thạc sĩ giáo dục cho sinh viên các kỹ năng cao cấp có giá trị và kinh nghiệm có thể được hưởng lợi sự nghiệp của họ. Nhiều hơn so với trình độ cử nhân đại học khác, một bậc thầy 's mức độ tập trung cụ thể vào các ứng dụng làm việc. Một văn bằng đại học, tuy nhiên, thường được yêu cầu trước khi ghi danh.

Cao học Khoa học Thể thao là gì? Trong thực tế, khoa học thể thao là một lĩnh vực rất mơ hồ. Chương trình Thạc sĩ Khoa học dưới tiêu đề của khoa học thể thao có thể tham khảo sinh học của phong trào, tâm lý học đào tạo và lãnh đạo, các thống kê của thành công thông qua các loại hình khác nhau của đào tạo, hoặc một cái gì đó khác hoàn toàn. Một số chương trình kết hợp nhiều chủ đề khác nhau, trong khi những người khác rất nhiều vào chuyên một cách cụ thể. Bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng từng chương trình và kế hoạch học tập của bạn cho phù hợp.

Nếu bạn chọn để nghiên cứu khoa học thể thao, có rất nhiều lợi ích mà bạn có thể thưởng thức.Không có vấn đề mà loại bạn nhập vào, họ tận dụng lợi thế của ngành công nghiệp cực kỳ thành công và lợi nhuận của các môn thể thao. Ngoài ra, các chương trình tổng quát hơn cho phép sinh viên tốt nghiệp để áp dụng cho nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan đến thể thao.

Chi phí đăng ký vào một chương trình Thạc sĩ Khoa học thể thao thay đổi khá một chút. Tùy thuộc vào các trường và chương trình mà bạn chọn, cũng như các quốc gia và thời gian tự học, học phí và lệ phí có thể rất khác nhau. Vì lý do này, nó là rất khôn ngoan để nghiên cứu nhiều chương trình khác nhau trước khi ghi danh trong bất kỳ một cách cụ thể.

Sự nghiệp bạn có thể nhập sau khi tốt nghiệp phụ thuộc vào chuyên môn của bạn khi học tập. Trong khi các ứng dụng phổ biến nhất của kiến ​​thức của bạn là thông qua đào tạo hoặc huấn luyện, công việc có sẵn trong nghiên cứu, phát triển sản phẩm, hoặc thậm chí tiếp thị, kinh doanh. Ngoài ra, bạn có thể chọn để làm việc với các chương trình thể thao độ tuổi đi học hoặc tập thể dục.Hầu hết sự nghiệp trong ngành công nghiệp thể thao được rất tốt trả tiền vì sự thành công của nó, đặc biệt là cho các giảng viên và huấn luyện viên.

Nếu bạn quan tâm đến thể thao trong bất kỳ ý nghĩa, có thể là một chương trình về khoa học thể thao mà bạn sẽ được hưởng. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MSc
  • Thể thao
  • Khoa học Thể thao
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Thể thao (36)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập