Keystone logo

330 MSc Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Khoa học dữ liệu 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Nghiên cứu Công nghệ
  • Khoa học dữ liệu
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Công nghệ (330)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MSc Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Khoa học dữ liệu

Bằng thạc sĩ là một con đường giáo dục đại học thường được theo đuổi sau khi tốt nghiệp đại học. Một Thạc sĩ Khoa học thường tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến toán học và khoa học, nhưng một số trường đại học có thể trao bằng cấp này cho một cái gì đó liên quan đến nghệ thuật hoặc nhân văn. Một chương trình sau đại học thường mất từ ​​một đến ba năm để hoàn thành.

ThS Trong Khoa học Dữ liệu là gì? Khoa học dữ liệu là nghiên cứu các phương pháp và hệ thống khoa học được sử dụng để trích xuất thông tin từ cả nhóm dữ liệu có cấu trúc và không có cấu trúc. Trong suốt chương trình thạc sỹ, sinh viên thường học cách áp dụng công nghệ thông tin vào quản trị kinh doanh. Các khóa học chính xác yêu cầu cho mức độ này có thể khác nhau theo tổ chức. Trọng tâm cụ thể của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến các khóa học bạn cần phải thực hiện. Các khóa học phổ biến cho mức độ này bao gồm các thuật toán dữ liệu lớn, kỹ thuật và nền tảng, phân tích chiến lược kinh doanh, phân tích dữ liệu lớn, tối ưu hoá liên tục và rời rạc và học máy.

Một ThS là có lợi vì nó có thể dẫn đến một mức lương cao hơn, giáo dục nhiều hơn hoặc triển vọng việc làm tốt hơn. Thông thường, kỹ năng tổ chức thu được làm cho sinh viên tốt hơn các ứng cử viên cho chương trình khuyến mãi.

Thật khó để xác định được chi phí của một Thạc Sĩ Về Khoa Học Dữ Liệu vì vị trí của một trường học, thời gian của một chương trình và loại hình lớp học có thể đóng một vai trò trong chi phí. Nếu bạn muốn có ước tính chính xác, cách tốt nhất là liên hệ với trường đại học bạn mong muốn tham dự.

Với kiến ​​thức thu được từ kiếm được bằng Thạc Sĩ về Khoa Học Dữ Liệu, bạn có thể chuẩn bị cho sự nghiệp như một nhà khoa học dữ liệu cấp cao. Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn nghề nghiệp duy nhất của bạn. Một số học giả với nền giáo dục này đã trở thành giáo sư, chủ doanh nghiệp nhỏ và quan chức chính phủ. Công nghệ thông tin là một lĩnh vực đang phát triển cần những người biết cách giải mã các đống dữ liệu lớn.

Làm một số nghiên cứu để tìm ra chương trình nào phù hợp với bạn. Một khi bạn đã biết, đã đến lúc đăng ký.Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.