Keystone logo

98 MSc Các chương trình trong Khoa học xã hội Khoa học Chính trị 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Khoa học xã hội
  • Khoa học Chính trị
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học xã hội (98)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MSc Các chương trình trong Khoa học xã hội Khoa học Chính trị

Những hy vọng để làm cho một sự nghiệp dịch vụ công cộng thường thấy rằng con đường họ phải đi đòi hỏi rất nhiều công việc khó khăn để hoàn thành. Nhiều người trong số những nghề nghiệp sẽ đòi hỏi nhiều hơn là chỉ bằng cử nhân. Tuy nhiên đối với những người sẵn sàng để đưa vào tác phẩm, những phần thưởng đến từ giúp đỡ người khác, và trong nhiều trường hợp, thêm vào làm bồi thường tài chính theo đuổi sự nghiệp như vậy cũng có giá trị nó. Nếu bạn hy vọng sẽ đi theo con đường này, một Thạc sĩ Khoa học (MSc) trong khoa học chính trị có thể đang chờ bạn.

Khoa học chính trị có thể bao gồm một loạt các chủ đề, bao gồm:

Tư nhân, công cộng, và chính sách quốc tế

Triết lý chính trị trong nước và quốc tế

, Hiến pháp và pháp luật dân sự hình sự

Kinh doanh và đạo đức cá nhân

Khi xem xét một Thạc sĩ Khoa học Chính trị là gì và công việc của một chương trình như vậy sẽ kéo theo, bạn nên tập trung vào xây dựng dựa trên những kiến thức bạn đã đạt được liên quan đến các chủ đề nói trên trong suốt sự nghiệp undergrad của bạn và chuẩn bị sẵn sàng để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể biến kiến thức này thành một chuyên nghiệp thiết lập.

Những người làm việc trong các đấu trường pháp lý và chính phủ được yêu cầu phải có một kiến thức mạnh mẽ của nhiều chủ trương, quy chế mà họ đối phó với. Các kiến thức bạn có được trong suốt sự nghiệp đại học của bạn thường chỉ bao gồm những chủ đề chung chung. Như vậy, có một Thạc sĩ Khoa học về khoa học chính trị thể hiện cho nhà tuyển dụng khả năng của bạn để hiểu hoàn toàn các lĩnh vực mà bạn làm việc.

Trả tiền cho trường đại học có thể là một thách thức đối với một số phụ thuộc vào học phí và lệ phí theo yêu cầu của các trường mà họ nghiên cứu với. Hãy xem xét tìm kiếm vào tùy chọn hỗ trợ tài chính nếu bạn có mối quan tâm về khả năng chi trả của bằng tốt nghiệp của bạn.

Với bằng tốt nghiệp của bạn trong tay, bạn đã sẵn sàng để giữ vị trí cao trong nhiều lĩnh vực.Nghiên cứu khoa học chính trị giúp học sinh chuẩn bị cho nghề nghiệp trong lĩnh vực chính trị (bao gồm cả bình luận) hoặc lĩnh vực pháp lý.

&nbsp

Bạn vẫn có thể làm việc trong khi đi học sau đại học. Các khóa học trực tuyến cho phép bạn làm việc ở tốc độ của riêng bạn về thời gian của riêng bạn. Môi trường học tập từ xa như thế này thực sự thúc đẩy bạn thực sự hiểu các môn học và các ứng dụng thực tế của nó. Để áp dụng cho chương trình trực tuyến của chúng tôi, chỉ đơn giản là tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.