Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 26 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên  (MSc) trong Khoa học địa chất 2023

26 MSc Các chương trình trong Khoa học địa chất 2023

Tổng quat

Nếu bạn đang tìm kiếm để phát triển nghề nghiệp của bạn và dẫn mình hướng tới một tương lai thú vị, hãy xem xét mua lại một Thạc sĩ Khoa học địa chất. Mức độ tuyệt vời này có thể giúp bạn tạo ấn tượng trong một thị trường việc làm đầy thách thức và chính bạn cho một sự nghiệp khoa học hàng đầu thế giới.

Một Thạc sĩ Khoa học địa chất là gì? Chương trình đầy cảm hứng này tham gia sinh viên với nghiên cứu trên tỷ lệ thành khoa học về trái đất. Một chương trình giảng dạy trong khoa học địa chất bao gồm nhiều lĩnh vực duy nhất của nghiên cứu để cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết rộng về thế giới xung quanh. Học sinh sẽ tiến hành nghiên cứu riêng của họ trong khi học về khí hậu cực, năng động vỏ trái đất, hành tinh cấu trúc và tiến hóa. Họ cũng sẽ nghiên cứu làm thế nào để ngăn chặn nhiều thiên tai làm hư hỏng toàn cầu.

Có rất nhiều lợi ích của việc trải qua những nghiên cứu khóa nâng cao về khoa học địa chất.Từ cổ sinh vật học đến địa vật lý, cá nhân tìm hiểu về thế giới thú vị của khoa học địa chất có thể được hưởng lợi từ sự hướng dẫn của các chuyên gia trong lĩnh vực này và khám phá làm thế nào để định hình tương lai của hành tinh.

Các khoản phí và chi phí trải qua một bằng Thạc sĩ Khoa học địa chất có thể khác nhau tùy thuộc vào các trường đại học và chương trình mà bạn chọn. Với các trường toàn cầu nhiều để lựa chọn, điều quan trọng là tìm hiểu về các chi phí cần thiết để tốt nghiệp trước khi cam kết một chương trình.

Có rất nhiều cơ hội cho các cá nhân đã hoàn thành thạc sĩ của họ trong khoa học địa chất. Với đào tạo chuyên gia về địa chất cấu trúc và tiến hóa địa chất, sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi sự nghiệp phát triển các ngành công nghiệp khai thác mỏ hoặc hydrocarbon. Nhiều cá nhân cũng tiếp tục nghiên cứu độc lập của riêng mình khi ký kết Thạc sĩ của họ, dẫn đến những khám phá thú vị mà có thể giúp đem lại lợi ích trái đất.

&nbsp

Đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu một hành trình thú vị vào thế giới của khoa học địa chất. Với một mức độ trực tuyến ngay trong tầm tay của họ, học sinh có thể mở rộng tầm nhìn của họ với một nền giáo dục toàn cầu. Cơ sở dữ liệu rộng lớn giới thiệu một số trường chuyên trong các chương trình khoa học địa chất toàn diện, cho phép sinh viên của mình để duy trì cuộc sống hàng ngày của họ trong khi tiến giáo dục của họ. Tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MSc
  • Khoa học tự nhiên
  • Khoa học Trái đất
  • Khoa học địa chất
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học tự nhiên (26)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập