Keystone logo

135 MSc Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Kỹ thuật dân dụng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Nghiên cứu Kĩ thuật
  • Kỹ thuật dân dụng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Kĩ thuật (135)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MSc Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Kỹ thuật dân dụng

Nếu bạn yêu thích công việc bạn đang có, nhưng vẫn muốn tìm cách để cải thiện mức lương, vậy thì hãy cân nhắc theo học một chương trình MSc trong lĩnh vực của bạn. Được cung cấp bởi các trường đại học trên toàn thế giới, bằng Thạc sĩ cho phép bạn làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau ở nhiều nơi khác nhau. Một trong số đó là thạc sĩ về Kĩ thuật dân dụng.

Nếu bạn đang muốn theo học thạc sĩ, bạn có thể sẽ tự hỏi, “MSc về Kĩ thuật Dân dụng là gì?” Trong lĩnh vực học thuật, đây là chương trình Thạc sĩ về Khoa học Tự nhiên cung cấp cho bạn các cơ hội để tham gia các lớp học về rất nhiều lĩnh vực khác nhau phục vụ cho công việc của bạn sau này. Các chủ đề được dạy trong các lớp học này bao gồm thiết kế xây dựng bền vững, kĩ thuật nước, địa kĩ thuật, vận tải, và bảo tồn. Các lĩnh vực trọng tâm khác bao gồm kĩ thuật môi trường, quy hoạch, và phát triển. Các môn học này diễn ra tại lớp học nhưng bao gồm cả các dự án nghiên cứu trên thực địa với các chuyên gia.

Lấy bằng Thạc sĩ về Khoa học Tự nhiên trong lĩnh vực Kĩ thuật Dân dụng có thể giúp bạn thành công và hài lòng hơn với công việc của mình. Chương trình ngoài việc giúp bạn sẵn sàng làm việc trong lĩnh vực kĩ thuật, còn giúp bạn xây dựng mối quan hệ với bạn học, giáo viên, và các chuyên gia đang làm việc trong lĩnh vực này.

Chi phí theo học chương trình phụ thuộc vào trường học mà bạn định đăng ký. Các trường học ở châu Âu có mức học phí khác với các trường ở Mỹ hoặc ở các quốc gia khác. Người đại diện bộ phận tài chính của cơ sở đào tạo bạn lựa chọn sẽ có thể trả lời bất kì câu hỏi nào của bạn liên quan tới chi phí và học phí.

Khi bạn đã nhận được bằng MSc về Kĩ thuật Dân dụng, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong nhiều vị trí khác nhau. Bạn có thể làm việc tại văn phòng địa phương hoặc chính phủ dưới vai trò tư vấn xây dựng. Bạn cũng có thể làm việc với các công ty thiết kế địa phương để xây dựng các kết cấu khác nhau. Các công việc phổ biến khác bao gồm nhà thiết kế của các hệ thống vận tải chẳng hạn như đường cao tốc, đường ray tàu hỏa, sân bay, và đường hầm cho địa phương hoặc quốc gia. Các kĩ sư dân dụng cũng phân tích và kiểm tra vật liệu xây dựng và nền đất trước khi bắt đầu quá trình xây. Một số kĩ sư thậm chí làm các công việc như giáo sư trường đại học hoặc người giám sát ở các công ty.

Nếu bạn quan tâm đến việc theo học MSc về Kĩ thuật Dân dụng, cơ hội của bạn là rất lớn. Hãy tìm kiếm trong các chương trình dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường học mà bạn chọn bằng cách điền vào mẫu yêu cầu.