Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 10 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên (MSc) trong Công nghệ máy tính 2023/2024

10 MSc Các chương trình trong Công nghệ máy tính 2023/2024

Tổng quat

Một Thạc sĩ Khoa học là một loại bằng cấp cao mà nhiều sinh viên theo đuổi khi đạt được bằng cử nhân. Mục đích của mức độ này là để giúp các học giả có được kiến ​​thức chuyên sâu về một chủ đề có thể chuẩn bị cho sự nghiệp cao hơn hoặc nghiên cứu tiến sĩ.

Thạc Sĩ Công Nghệ Máy Tính là gì? Công nghệ máy tính là nghiên cứu phức tạp của các quy trình máy tính. Lĩnh vực này có thể rộng và thử nghiệm, vì các nhà công nghệ máy tính liên tục tìm kiếm thông tin về việc duy trì công nghệ hiện tại đồng thời dự đoán các xu hướng và tác động của các công nghệ mới. Các loại chương trình bằng cấp thường bao gồm các khóa học về kỹ thuật phần mềm, lý thuyết tính toán, lập trình, hệ thống cơ sở dữ liệu, quản trị mạng, đạo đức máy tính, hệ điều hành, phần cứng và nhiều hơn nữa.

Các sinh viên về công nghệ máy tính phải thường xuyên giải quyết các vấn đề dựa trên công nghệ trong ngành và thường kết quả là phân tích cao. Những sinh viên này cũng có thể được định hướng rất chi tiết với xu hướng có kỹ năng toán học tiên tiến.

Chi phí kiếm bằng thạc sỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào độ dài của chương trình và địa điểm của trường. Sinh viên được khuyến khích liên hệ trực tiếp với các trường để nhận được thông tin chính xác nhất về học phí.

Nghề nghiệp về công nghệ máy tính ngày càng nhiều với mỗi ngày trôi qua. Thế giới công nghệ và máy tính đang liên tục phát triển, có nghĩa là nhu cầu về các chuyên gia máy tính có trình độ cao, có trình độ học vấn cao. Trong khi nhiều sinh viên không có trình độ tiên tiến trong công nghệ máy tính có thể đảm bảo vị trí đầu vào trong công nghệ thông tin và mạng máy tính, sinh viên kiếm được bằng thạc sĩ có thể theo đuổi quản lý và các vị trí lãnh đạo khác cho các vai trò như quản lý hệ thống máy tính, quản lý mạng, chuyên gia bảo mật, y tế chuyên gia ghi chép, kỹ sư phần mềm hoặc nhà giáo dục công nghệ máy tính.

Các trường đại học và các cơ sở giáo dục khác trên thế giới cung cấp nhiều bằng cấp cao cấp. Nhiều trường trong số các trường này cũng cung cấp các khóa học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu dẫn đầu.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • MSc
 • Nghiên cứu Công nghệ
 • Công nghệ máy tính
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Công nghệ (10)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập