Keystone logo

28 MSc Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Công nghệ Thông tin Bảo mật máy tính 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Nghiên cứu Công nghệ
  • Công nghệ Thông tin
  • Bảo mật máy tính
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Công nghệ (28)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MSc Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Công nghệ Thông tin Bảo mật máy tính

Đối với các sinh viên quan tâm đến công nghệ thông tin và làm cho một sự khác biệt tích cực trên thế giới, bảo mật máy tính là một sự lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới đang bắt đầu chú ý nghiêm trọng đến lĩnh vực an ninh mạng vì nó liên quan đến việc bảo vệ dữ liệu của tổ chức. Lấy bằng Thạc sĩ trong bảo mật máy tính cho sinh viên tài năng một cạnh trong lĩnh vực cạnh tranh đang trở nên quan trọng hơn mỗi ngày.

&nbsp

Thạc sĩ khoa học trong bảo mật máy tính là gì? Nó là một trình độ sau đại học tập trung vào việc bảo vệ hệ thống thông tin bao gồm máy tính, mạng, và các điện thoại thông minh từ các mối đe dọa của tin tặc và những người trái phép khác. Lĩnh vực này bao gồm việc bảo vệ không chỉ là thông tin được chứa trên máy tính và mạng, mà còn bảo vệ các thiết bị vật lý.Bảo vệ hệ thống thông tin được thực hiện thông qua quá trình áp dụng các biện pháp an ninh để đảm bảo sự riêng tư, tính toàn vẹn và bảo mật của dữ liệu.

&nbsp

Có những lợi ích tuyệt vời để kiếm được một Thạc sĩ trong bảo mật máy tính. Công nghệ thông tin như một toàn thể là một lĩnh vực đang phát triển mà đang trở thành quan trọng hơn mỗi ngày. Một sự nghiệp sinh lợi và tương lai chứng minh đang chờ đợi các sinh viên được dành riêng đủ để hoàn thành khóa học đầy thách thức này của nghiên cứu.

&nbsp

Các chi phí thu thập bằng Thạc sĩ trong bảo mật máy tính phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Các quốc gia mà bạn hoàn thành khoá học của bạn, độ dài của kế hoạch cấp bằng, và các loại hình tổ chức bạn tham dự tất cả đều có một tác động vào tổng chi phí của mức độ. Sinh viên tương lai nên làm nghiên cứu sâu rộng về các trường đại học khác nhau quan tâm để có được một ý tưởng tốt hơn về chi phí.

&nbsp

Những sinh viên kiếm được một thạc sĩ trong bảo mật máy tính đang có nhu cầu cao trong cả khu vực tư nhân và công cộng. Bạn có thể xem xét một sự nghiệp như một nhà phân tích pháp y, một kỹ sư an ninh mạng hoặc một kiểm toán viên an ninh. Cho dù bạn đang quan tâm đến làm việc trong tình báo của chính phủ, doanh nghiệp CNTT, hoặc bắt đầu công ty riêng của mình, một Thạc sĩ Khoa học trong bảo mật máy tính là một cách tuyệt vời để bắt đầu một sự nghiệp sinh lợi trong công nghệ thông tin.

&nbsp

Nếu bạn là một sinh viên tương lai những người quan tâm trong việc có được một Thạc sĩ trong bảo mật máy tính, có thời gian nào tốt hơn để có được vào lĩnh vực sinh lợi và phát triển này. Có tổ chức trên khắp thế giới có thể cung cấp cho bạn một nền giáo dục sẽ phục vụ bạn trong suốt cuộc đời. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.