Keystone logo

168 MSc Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Công nghệ Thông tin An ninh mạng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MSc
  • Nghiên cứu Công nghệ
  • Công nghệ Thông tin
  • An ninh mạng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Công nghệ (168)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MSc Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Công nghệ Thông tin An ninh mạng

Công nghệ máy tính đã buộc mọi người phải thay đổi cách họ làm việc. Ngay cả những tên tội phạm đã thích nghi với thời đại thông tin. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp trung thực và công dân cần các dịch vụ chuyên nghiệp của những người có bằng Thạc sĩ Khoa học (MSc) trong Cyber ​​Security.

Thạc sĩ khoa học trong Cyber ​​Security là gì? Nó là một bằng cấp cao, thích hợp cho những người đã hoàn thành chương trình đại học về khoa học máy tính, công nghệ thông tin. Nó tập trung vào các vấn đề liên quan đến tội phạm sử dụng công nghệ máy tính. Không chỉ sinh viên tìm hiểu về các phương pháp kỹ thuật ưa chuộng bởi những tên tội phạm, họ cũng nghiên cứu các vấn đề pháp lý và xã hội phức tạp phải đối mặt với thế giới kỹ thuật số. Chủ đề của nghiên cứu bao gồm kiến ​​trúc an ninh, quốc phòng, mạng, bảo vệ dữ liệu và quản lý rủi ro. Một số chương trình cũng kết hợp mạnh mẽ của các vấn đề tổng quan ngoại vi như hoạt động gián điệp công nghiệp và pháp y kỹ thuật số.

Sau khi hoàn thành một trong những chương trình đại học, sinh viên tốt nghiệp có thể thiết kế và thực hiện các hệ thống an ninh đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp. Họ có thể phân tích các hệ thống hiện có và kiểm tra lỗ hổng bảo mật. Họ sắp xếp các thủ tục an ninh phù hợp với các quy trình kinh doanh và tìm mọi cách để hạn chế xung đột giữa các chức năng sản xuất và phương pháp bảo vệ dữ liệu.

Hầu hết các chương trình này đòi hỏi phải có ít nhất hai năm nghiên cứu bổ sung vượt quá trình độ đại học. Chi phí sẽ khác nhau. Những người quan tâm nên liên hệ với bộ phận tuyển sinh của các tổ chức được xem xét để có thông tin cụ thể về các lệ phí và học phí.

Một sự nghiệp như một chuyên gia an ninh mạng đang chờ đợi những người thành công hoàn thành một trong những chương trình cấp bằng. Một số công việc cho một công ty hay chính phủ tổ chức lớn duy nhất. Những người khác tìm được việc làm với các công ty an ninh mạng có thể xử lý các nhu cầu của nhiều hợp đồng tại một thời điểm.Sinh viên tốt nghiệp điền vào một loạt các vai trò như nhà phân tích an ninh, xét nghiệm xâm nhập mạng, các nhà phân tích lỗ hổng và các kiến ​​trúc sư an ninh. Một số công việc cho các công ty thiết kế và xây dựng phần cứng an toàn mạng lưới và sản phẩm phần mềm mới. Những người khác thấy nghề nghiệp xứng đáng là nhà tư vấn an ninh mạng tự do.

Điều quan trọng là nhìn vào rất nhiều lựa chọn càng tốt trước khi quyết định theo học một khóa. Đối với các chuyên gia làm việc, các lớp học trực tuyến cung cấp một nền giáo dục có chất lượng phù hợp trong lịch trình bận rộn. Sinh viên quốc tế cũng được hưởng lợi từ sự linh hoạt của học từ xa. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.