Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 6 Các Bằng Thạc sĩ trong Xuất bản báo chí 2023

6 Thạc sĩ Các chương trình trong Xuất bản báo chí 2023

Tổng quat

Bằng thạc sĩ lấy bằng cử nhân, tập trung vào việc đạt được kiến ​​thức tiên tiến về lĩnh vực nghiên cứu hoặc chuyên môn cụ thể. Đây là cấp độ đầu tiên của giáo dục sau đại học và được coi là một học kỳ thứ hai trong học viện, trước khi tiến sĩ.

Thạc sĩ về Báo chí Phát thanh là gì? Mức độ này chuẩn bị cho sinh viên về nghề nghiệp trong báo chí và báo điện tử thông qua nghiên cứu lý thuyết và đào tạo thực hành. Các kỹ năng sản xuất và biên tập cho đài phát thanh và truyền hình có thể được giảng dạy, cũng như tài trợ nghiên cứu và sản xuất. Các chủ đề có thể bao gồm viết, thu thập thông tin, báo cáo và neo đậu trên các nền tảng khác nhau. Các môn học có thể có liên quan đến lịch sử phát thanh, quy tắc và quy định của ngành, thông báo dịch vụ công cộng, hiệu suất hoạt động của trường, âm thanh và hình ảnh.

Học sinh có bằng thạc sĩ về báo chí phát sóng học các kỹ năng sáng tạo và kỹ thuật sản xuất cụ thể cần thiết để phát sóng trên các nền tảng truyền thông truyền thống và mới. Truyền thông và đào tạo bài phát biểu, cho thấy lưu trữ, và viết kịch bản là hữu ích cho vai trò trong tương lai.

Chi phí của một Thạc sĩ trong Báo chí Phát sóng thay đổi và thường dựa trên các tổ chức giáo dục và độ dài của chương trình, mà chạy ít nhất một năm. Loại trường học và liệu nó dựa trên quốc tế cũng ảnh hưởng đến chi phí.

Sinh viên tốt nghiệp từ loại chương trình này có thể mong đợi nghề nghiệp trong phát thanh, phương tiện truyền thông xã hội, hoặc đa phương tiện. Họ thường có được kinh nghiệm cần thiết cho các vị trí trong các thị trường vừa và nhỏ, cuối cùng chuẩn bị cho việc mở việc làm trong các thị trường lớn hơn hoặc với các mạng lưới phát sóng lớn. Một số ví dụ về nghề nghiệp bao gồm trợ lý sản xuất cho một mạng lưới thể thao, nhà sản xuất cho một mạng lưới tiếng Tây Ban Nha, hoạt động truyền thông cho một đội thể thao chuyên nghiệp và nhà khai thác đồ họa điện tử cho một mạng tin tức cáp lớn.

Thạc sĩ về Các chương trình Báo chí Phát thanh được cung cấp trên toàn thế giới bởi các tổ chức khác nhau. Họ có thể là cơ sở, trực tuyến, hoặc cả hai. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng
  • Báo chí
  • Xuất bản báo chí
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng (6)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập