Keystone logo

24 Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học tự nhiên Sinh học Vi sinh học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Khoa học tự nhiên
  • Sinh học
  • Vi sinh học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học tự nhiên (24)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học tự nhiên Sinh học Vi sinh học

Bằng thạc sĩ là một loại giấy chứng nhận tốt nghiệp sau khi sinh viên đã hoàn thành một khóa học kéo dài khoảng hai năm. Nói chung, mức độ này cho thấy rằng một học sinh đã có trình độ cao về trình độ trong lĩnh vực được lựa chọn của mình.

Chính xác về Thạc sĩ về Vi sinh học là gì? Loại bằng cấp này có ý nghĩa để giúp sinh viên học tất cả về sinh học ở quy mô rất nhỏ. Vi sinh học bao gồm nghiên cứu vi khuẩn, virus, amíp, nấm, tảo, và thậm chí là một số thực vật và động vật; Nó có thể tập trung vào các sinh vật đơn bào hoặc trên các thành phần cụ thể của sinh vật đa bào. Sinh viên có thể nghiên cứu môi trường vi sinh sống, cũng như hóa học hữu cơ, tiến hóa, hoặc cấu trúc tế bào. Một số chương trình có thể tập trung đặc biệt, chẳng hạn như giáo dục sinh học hoặc kỹ thuật sinh học.

Một số lợi thế có sẵn cho những người hoàn thành bằng cấp về vi sinh học.Ví dụ, sinh viên có thể đưa ra những suy nghĩ quan trọng và các kỹ năng giải quyết vấn đề của họ một tăng. Thêm vào đó, sinh viên có thể nâng cao kiến ​​thức chuyên môn, cho phép họ theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực vi sinh học.

Chi phí của một bằng thạc sĩ vi sinh sẽ phụ thuộc vào tất cả mọi thứ từ sự sẵn có của viện trợ tài chính đến chi phí nguyên vật liệu. Sinh viên nên liên hệ trực tiếp với cơ quan của mình để có thông tin chính xác và cập nhật.

Những người có bằng cấp về vi sinh học có thể theo đuổi một số sự nghiệp khác nhau. Ví dụ, họ có thể kết thúc làm việc trong một cơ sở y tế hoặc phòng thí nghiệm nghiên cứu; Một số sinh viên tiếp tục trở thành các nhà khoa học chuyên về vi sinh học. Sinh viên cũng có thể trở thành bệnh lý học, các chuyên gia kiểm soát chất lượng, tư vấn vệ sinh, các nhà phân tích sinh thái, hoặc các nhà giáo dục. Việc làm có thể có sẵn trong rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và phi lợi nhuận.

Có nhiều lựa chọn cho sinh viên quan tâm đến trình độ thạc sĩ vi sinh. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.