Keystone logo

47 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Viễn thông 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Công nghệ
  • Viễn thông
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Công nghệ (47)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Viễn thông

Một Thạc sĩ Viễn thông là đối với những người muốn khám phá khóa học tập trung vào kỹ thuật và khoa học máy tính, tiếp tục phát triển chuyên môn, trình độ chuyên môn và xây dựng mới để trở nên cạnh tranh hơn trong lực lượng lao động. Duy trì mức độ tiên tiến trong lĩnh vực này cung cấp nhiều con đường khác nhau mà có thể được theo đuổi.

&nbsp

Thạc sĩ Viễn thông là gì? Một Thạc sĩ Viễn thông trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức cần thiết, chẳng hạn như thiết kế mạng và quản lý dự án. Háo hức tham gia cũng sẽ tìm hiểu về các khối xây dựng cơ bản của hệ điều hành và các nguyên tắc kỹ thuật truyền thông. Học sinh có thể chọn tùy chọn từ một mảng rộng lớn của các khóa học phù hợp với sở thích cá nhân của họ, bao gồm các giao thức hệ thống, bảo mật thông tin liên lạc và đánh giá hiệu suất.

&nbsp

Có vô số lý do tại sao học sinh quyết định để hoàn thành một Thạc sĩ Viễn thông, vì nó dạy cho một loạt các khái niệm.Ngoài ra, một mức độ tiên tiến trong khu vực này cho phép các cá nhân để thăng tiến nhanh chóng trong lĩnh vực mạng máy tính, quản lý kinh doanh bảo mật thông tin và viễn thông.

&nbsp

Chi phí dao động tùy theo tổ chức này, và các chương trình thường kéo dài từ một đến ba năm. Đó là một ý tưởng tốt cho sinh viên tương lai để nghiên cứu các trường kỹ lưỡng để đảm bảo rằng các chương trình được cung cấp phù hợp với mục tiêu mong đợi của họ.

&nbsp

Cá nhân có thu bằng thạc sĩ của họ trong viễn thông thường xuyên thấy mình có nhu cầu cao đối với một số triển vọng nghề nghiệp, chẳng hạn như một nhà phân tích mạng, phát triển hệ thống, kỹ sư hệ thống, tư vấn viễn thông hoặc quản trị mạng. Những cơ hội việc làm đang trở nên ngày càng cạnh tranh. Học sinh sẽ phát triển một nền tảng viễn thông mạnh hơn bằng cách học làm thế nào để tương tác với giảng viên, sinh viên và các chuyên gia ngành công nghiệp thông qua những kinh nghiệm học tập chuyên sâu.

&nbsp

Lựa chọn quốc tế và trong nước có sẵn tại một loạt các trường đại học. Các khóa học trực tuyến là một sự thay thế lý tưởng cho những người sống xung quanh thế giới với giới hạn truy cập đến cơ sở. Lựa chọn dựa trên Internet cũng phục vụ cho người uỷ thác một lịch trình linh hoạt. Để tìm trường phù hợp với bạn, tìm kiếm cho chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.