Keystone logo

214 Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học tự nhiên Vật lý học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Khoa học tự nhiên
  • Vật lý học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học tự nhiên (214)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học tự nhiên Vật lý học

Vật lí là một trong các ngành khoa học được ứng dụng nhiều nhất trong thực tế và tạo ra rất nhiều nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, thể thao và trò chơi, khoa học vũ trụ, kĩ thuật âm thanh trong âm nhạc và tivi, và còn nhiều lĩnh vực khác. Thạc sĩ Vật lí là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên mong muốn có những nghề nghiệp triển vọng và hấp dẫn trong rất nhiều lĩnh vực.

Mặc dù Vật lí được định nghĩa là một môn học nghiên cứu các vấn đề tương tự như năng lượng và có sự tương tác nhất định giữa hai môn học này, tuy nhiên các nhà Vật lí còn trả các câu hỏi rộng hơn như: Thế giới đã ra đời như thế nào? Làm thế nào vũ trụ thay đổi trở thành như bây giờ? Đây là những câu hỏi rất sâu sắc, mang tính triết học mà các nhà Vật lí cố gắng trả lời dựa trên các kiến thức khoa học. Với thạc sĩ về Vật lí, sinh viên sẽ có thể khám phá các câu hỏi này và ngoài ra còn nhiều vấn đề khác nữa.

Nếu bạn muốn trở thành một phần của ngành khoa học khám phá này, học thạc sĩ về Vật lí có lẽ là con đường dành cho bạn. Tại trang này bạn sẽ tìm thấy danh sách các chương trình từ rất nhiều quốc gia khác nhau cung cấp khóa học thạc sĩ về Vật lí. Các chương trình này không chỉ về Vật lí, mà còn về cả Điện tử và Liên lạc, Khoa học laser, và Vật chất nano. Chính vì vậy nếu bạn yêu thích thạc sĩ về Vật lí, đây chính là nơi dành cho bạn khám phá.