Keystone logo

4 Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Văn học Văn học thế giới 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Văn học
  • Văn học thế giới
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (4)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Văn học Văn học thế giới

Bằng Thạc sĩ là một chất lượng chương trình hai năm cung cấp cho bạn giáo dục bạn cần phải di chuyển về phía trước với sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn. Điều này giúp bạn lấy bằng cử nhân của bạn để cấp độ tiếp theo và sẽ mở ra cánh cửa cho các cơ hội việc làm khác.

Bạn có thể được hỏi, một Thạc sĩ Văn học thế giới là gì? Trong vòng hai năm, chương trình này nên bao gồm tất cả mọi thứ liên quan đến văn học thế giới trong một chiều sâu cách. Nó cung cấp cho bạn một mức độ giáo dục cao hơn và lựa chọn nghề nghiệp mới là tốt. Bạn có thể tập trung vào các khóa học như những kiệt tác của văn học châu Âu, kiệt tác của phê bình văn học, nghiên cứu văn hóa, văn học Trung Đông và văn hóa, văn học châu Á, phụ nữ trong văn học thế giới, và nghiên cứu kỷ luật cao.

Trong chương trình này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về văn học và văn hóa của quá khứ, mở rộng kiến ​​thức của bạn khi nói đến lịch sử của thế giới.Bạn có thể sẽ phải học một ngôn ngữ khác là tốt, trong đó nhấn mạnh niềm tin rằng ngôn ngữ và văn học được đan xen. Bạn sẽ học cách đánh giá các nền văn hóa của những người khác trong thế giới ngày nay.

Thạc sĩ không phải là tốn kém như lấy bằng cử nhân, chủ yếu là do những chương trình được rút ngắn trong thời gian. Các chi phí cho hai năm sẽ phụ thuộc vào những gì trường bạn tham dự và trong những gì đất nước.

Trong khi nhiều người có thể nghĩ rằng lựa chọn nghề nghiệp cho văn học thế giới còn hạn chế, điều này không nhất thiết phải là trường hợp. Thực tế, có rất nhiều điều bạn có thể làm với mức độ này. Bạn có thể chọn từ nhiếp ảnh, họa sĩ, đại lý văn học, chuyên gia Internet, tư vấn, luật sư, nhà phân tích nghiên cứu, điều hành tài khoản quảng cáo, tổ chức cộng đồng, diễn viên sân khấu hoặc người quản lý, nhà xuất bản, biên tập viên, phóng viên, biên kịch, nhà tâm lý, nhà sản xuất radio, phóng viên truyền hình, chuyên gia, cán bộ thư viện, giáo sư, học y khoa, hay nhân viên phụ trách nguồn nhân lực.Nghiên cứu mỗi một và tìm ra công việc sẽ phù hợp với bạn nhất.

Nếu bạn có các tùy chọn, bạn nên tận dụng lợi thế của việc độ thạc sĩ của bạn. Bạn có thể có những khóa học trực tuyến nếu bạn cần, hoặc bạn có thể chọn các tùy chọn trong lớp. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.