Keystone logo

10 Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Văn học Văn học so sánh 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Văn học
  • Văn học so sánh
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (10)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Văn học Văn học so sánh

Bằng Thạc sĩ thường là giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp học tập là học sinh 's nên họ chọn để tiến xa hơn bằng cử nhân trong một lĩnh vực cụ thể của nghiên cứu. Đạt được một trình độ thạc sĩ thường thể hiện một trình độ cao về năng lực trong một chủ đề, thiết lập cá nhân ngoài như một chuyên gia. Một thạc sĩ cũng thường là cần thiết để đủ điều kiện cho chương trình tiến sĩ trong lĩnh vực đó.

một Thạc sĩ văn học so sánh là gì? Các trường đại học và các tổ chức khác của cao học có chuyên ngành đại học trong văn học so sánh cũng thường cung cấp độ sau đại học. Một chương trình giảng dạy văn học thạc sĩ so sánh thường được tập trung vào việc nghiên cứu văn học trong một bối cảnh lịch sử và quốc tế. Nghiên cứu có thể khám phá các công trình lớn về mặt ý nghĩa ngôn ngữ và văn hóa của họ.

Một Thạc sĩ văn học so sánh có thể cung cấp cho các sinh viên một cơ hội để đào sâu vào một khía cạnh cụ thể của nghiên cứu mà bạn quan tâm họ.Ngoài ra, bằng thạc sĩ thường phục vụ như một cầu nối giữa một văn bằng đại học và một chương trình tiến sĩ.

Lấy bằng thạc sĩ thường mất từ ​​một đến ba năm, tùy thuộc vào yêu cầu của tổ chức và học sinh 's khối lượng công việc. Các chi phí của các chương trình thạc sĩ có thể khác nhau giữa các tổ chức, và nhiều trường học đòi hỏi một luận án cho mức độ này.

Một số công việc trong lĩnh vực văn học so sánh là học trong tự nhiên, vì vậy sinh viên tìm kiếm một nghề nghiệp trong giảng dạy hoặc nghiên cứu thường tốt hơn vị trí với bằng thạc sĩ. Giáo sư thường yêu cầu có bằng cấp cao, do đó, một thạc sĩ thường là cần thiết ở mức tối thiểu. Một chuyên môn ở một khía cạnh cụ thể của văn học so sánh có thể giúp một sinh viên các chương trình nghiên cứu hoặc giảng dạy phù hợp tại các tổ chức cụ thể.

Các trường đại học trên khắp thế giới có thể cung cấp độ trực tuyến thạc sĩ.các khóa học trực tuyến thường cung cấp cho sinh viên một lựa chọn linh hoạt để học khi họ làm việc hoặc sống quá xa trường của họ lựa chọn. Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.