Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 2 Các Bằng Thạc sĩ trong Văn học Pháp 2024

2 Thạc sĩ Các chương trình trong Văn học Pháp 2024

Tổng quat

Những sinh viên đã giành được bằng cử nhân Khoa học và muốn theo đuổi một bằng cấp cao hơn thường ghi danh vào chương trình thạc sĩ. Trong khi hầu hết các chương trình đòi hỏi việc bảo vệ luận văn, các môn học và cam kết thời gian khác nhau với mỗi cơ sở giáo dục.

Thạc sĩ Văn học Pháp là gì? Mặc dù chương trình cá nhân là khác nhau, nhiều người có thành phần tương tự. Ứng nói chung cần phải thành thạo tiếng Pháp và đã nắm vững lịch sử của đất nước. Học sinh thường có thể mong đợi để phân tích các thể loại khác nhau của văn học bao gồm tiểu thuyết, phi tiểu thuyết, và thơ. các khóa học chuyên ngành nghiên cứu có thể được chia nhỏ theo thời gian, khu vực, tác giả hoặc chủ đề. yêu cầu tốt nghiệp có thể học dựa trên hoặc dựa trên nghiên cứu, tùy thuộc vào chương trình.

Một Thạc sĩ Văn học Pháp có thể giúp bạn trau dồi kỹ năng mà sẽ củng cố giá trị của bạn tại nơi làm việc và giúp bạn kiếm được mức lương bạn đã luôn luôn muốn.Học sinh thường phát triển tư duy vô giá quan trọng, thông tin liên lạc, và kỹ năng giải quyết vấn đề mà có thể được sử dụng trong phân tích hoặc giảng dạy của bản văn.

Chi phí để kiếm một bằng cấp cao có thể từ một tổ chức để tiếp theo. Với một loạt các lựa chọn khóa học và thời gian yêu cầu, mỗi chương trình là duy nhất. Hãy liên lạc với văn phòng tuyển sinh của chương trình mà bạn quan tâm để hỏi về học phí, tài chính, và các cơ hội học bổng.

Mặc dù một số giấc mơ trở thành một giáo sư, Thạc sĩ tốt nghiệp văn học của Pháp không cần phải giới hạn mình vào một nghề nghiệp trong giáo dục. Nhiều sinh viên làm việc tại các chi nhánh quốc tế của ngành công nghiệp béo bở như kinh doanh, pháp luật và tài chính. Tiếp thị và truyền thông liên kết và các chuyên gia là những lựa chọn phổ biến cho các sinh viên tốt nghiệp gần đây. Chính phủ và các nhiệm vụ ngoại giao cũng được phổ biến giữa các học giả của văn học Pháp.

chương trình cử nhân của một tổng thể có thể giúp bạn phát triển kiến ​​thức và kinh nghiệm mà bạn cần để tối đa hóa tiềm năng của bạn. Để tìm một trong đó là đúng cho bạn, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Văn học
  • Văn học Pháp
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (2)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan