Keystone logo

1 Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Văn học Văn học Nga 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Văn học
  • Văn học Nga
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Popular degree type

Popular study format

Popular education type

Popular locations

Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Văn học Văn học Nga

Nói chung, một bằng thạc sĩ là kiếm được bằng cách hoàn thành hai năm học toàn thời gian nghiên cứu tiên tiến. Một số có một tập trung nghiên cứu, trong khi những người khác xây dựng trên trình độ học tập của học sinh. Trong cả hai trường hợp, một bằng thạc sĩ bộ sinh viên tốt nghiệp ngoài những người có học vấn thấp.

Bạn có thể muốn biết, một Thạc sĩ văn học Nga là gì? Như một chương trình tập trung vào cả văn xuôi và thơ lục Á-Âu vì nó được nguyên bản viết bằng các ngôn ngữ Nga. Học sinh sẽ phân tích tác phẩm cả cổ điển và hiện đại, và tìm hiểu ý nghĩa của chúng trong cảnh quan văn hóa chung của khu vực.

Nga là một quốc gia tại ngã tư của các nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Các quan sát viên thường có thể tìm thấy một số khái niệm khó hiểu, chẳng hạn như chính trị của Liên Xô cũ và mối quan hệ phức tạp của Nga với các quốc gia hiện đại khác.Tuy nhiên, các nghiên cứu sâu vào văn học của nó sẽ mở ra các sinh viên đến một lịch sử xã hội, kinh tế và tôn giáo phong phú đó đã định hình đất nước và con người như chúng ta biết. Bằng phương tiện của chương trình thạc sĩ trong văn học Nga, sinh viên tăng cường đọc và kỹ năng viết trong cả hai ngôn ngữ tiếng Nga và tiếng Anh.

Chi phí có xu hướng ôn hòa, và tùy thuộc vào các trường đại học, một số khóa học có thể được cung cấp trực tuyến. Để tính toán chi phí của chương trình, bạn sẽ cần phải nhìn lên học phí và lệ phí hiện hành đối với các tổ chức quan tâm của bạn.

Một số người nghiên cứu sau đại học hoàn chỉnh trong văn học Nga đi vào hoạt động như dịch giả và phiên dịch. các tổ chức chính phủ và các tin tức thuê một số ứng cử viên, trong khi những người khác làm việc độc lập. Một số tìm được việc làm như các nhà ngoại giao, trong đại sứ quán hoặc tại các trung tâm văn hóa. Sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng công nghệ mạnh mẽ có thể làm việc với các địa phương hóa của giao diện người dùng và nội dung học tập vào Nga.Những người quan tâm trong giảng dạy có thể làm việc học hoặc cao đẳng giáo viên hướng dẫn cao.

Học sinh cầm bằng cử nhân được khuyến khích áp dụng cho lối vào một chương trình sau đại học. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.