Keystone logo

3 Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Văn học Văn học châu Phi 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Văn học
  • Văn học châu Phi
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (3)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Văn học Văn học châu Phi

Lấy bằng thạc sĩ là một mục tiêu cao cả sự nghiệp học tập cho nhiều sinh viên. Thành tích này cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng bổ sung trong một lĩnh vực cụ thể của nghiên cứu và có thể mở ra nhiều cánh cửa mới trong nghề nghiệp của họ.

Bạn có thể tự hỏi, một Thạc sĩ Văn học châu Phi là những gì? Chương trình này cung cấp cho sinh viên chuyên ngành đào tạo trong lịch sử văn học và trí tuệ châu Phi bằng cách giới thiệu họ với cách tiếp cận mới và các cuộc tranh luận lý thuyết cốt lõi trong lĩnh vực này. module Coursework bao gồm các phương pháp quan trọng cho văn học châu Phi, tường thuật của Ấn Độ Dương, phương tiện truyền thông phổ biến châu Phi, xu hướng hiện đại, bạo lực và đại diện, chế độ nô lệ trong thế giới Châu Phi, các phương pháp nghiên cứu trong các nghiên cứu tịnh tiến và lý thuyết về hội nhập văn hóa.

Những lợi ích của việc kiếm một bậc thầy 's mức độ tiếp tục qua tăng cường khả năng kiếm tiền. Họ cũng có thể cung cấp cho sinh viên với các kỹ năng chuyên nghiệp và cá nhân để thúc đẩy sự phát triển của họ.Đây cũng là một cơ hội để phân biệt mình khỏi các đồng nghiệp với tài năng đại học tương tự và trình độ.

Chi phí chương trình khác nhau tùy thuộc vào các trường đại học, và tất nhiên có thể kéo dài từ một đến hai năm. sinh viên tương lai nên nghiên cứu các trường kỹ lưỡng để đảm bảo đáp ứng các mục tiêu của họ và có được những kỳ vọng chi phí.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình học thạc sĩ thường thấy mình có nhu cầu cao đối với các vị trí khác nhau trong giới học thuật quốc tế. Sự nghiệp bao gồm giảng dạy, công tác nghiên cứu liên quan, xuất bản, báo chí văn hóa và cơ hội khác nhau trong phương tiện truyền thông, làm việc lưu trữ và quản lý văn hóa và lịch sử. Bởi vì các kỹ năng chuyển nhượng rộng rãi sinh viên có được từ chương trình này, bao gồm cả phân tích và giải quyết vấn đề, sự chú ý đến chi tiết và khả năng nghiên cứu, một số tiếp tục trong lĩnh vực này bằng cách tìm kiếm sự nghiệp quản lý trong các lĩnh vực công cộng và tổ chức từ thiện.

nền tảng học tập từ xa cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế ghi danh vào chương trình này. Sinh viên có thể theo học các lớp trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian. Để tìm trường phù hợp với bạn, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.