Keystone logo

46 Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Văn học Văn học Anh 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Văn học
  • Văn học Anh
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (46)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Văn học Văn học Anh

Sau khi hoàn thành bằng cử nhân, nhiều người chọn để nâng cao kiến ​​thức của họ trong lĩnh vực họ đã chọn nghiên cứu có trình độ thạc sĩ. Các chương trình này thường mất từ ​​1-3 năm để hoàn thành, thường xuyên với các tùy chọn để nghiên cứu đầy đủ hoặc bán thời gian.

Thạc sĩ Văn học Anh là gì? mức độ này là phổ biến cho sinh viên tốt nghiệp gần đây, cũng như những người có kinh nghiệm muốn nâng cao kiến ​​thức thực tế của mình với nền tảng học thuật. Một Thạc sĩ Văn học Anh là một bằng tốt nghiệp mà thường nghiên cứu tường thuật tiếng Anh viết liên quan đến bối cảnh văn học và văn hóa của họ. Học sinh có thể học các tác phẩm khác nhau bởi nhiều tác giả, viết bằng một loạt các giai đoạn lịch sử. Bằng cấp này thường kết hợp lý thuyết văn học, đọc hiểu và phê phán, ngôn ngữ học và philogy. Vào cuối của chương trình học, các học sinh thường được yêu cầu để sản xuất và bảo vệ luận văn học viết về một chủ đề liên quan đến nghiên cứu của họ.

Bằng Thạc sĩ trong văn học Anh thường bao gồm không chỉ đọc hiểu, nhưng nó cũng có thể cho phép sinh viên phát triển kỹ năng tiên tiến bằng văn bản và lời nói giao tiếp, khả năng phân tích và hiểu được làm thế nào để phác thảo một câu chuyện thành công. Những kỹ năng chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để làm việc trong một loạt các lĩnh vực và tạo ra một nền tảng vững chắc cho các mục đích học tập hơn nữa.

Chi phí của một bằng thạc sĩ có thể khác nhau tùy theo trường chọn, vị trí của nó và chiều dài của chương trình. Liên lạc với các tổ chức khoa học cụ thể để thảo luận về chi phí học phí và hỗ trợ tài chính.

Hoàn thành bằng thạc sĩ trong văn học tiếng Anh có thể cho phép bạn có đủ điều kiện để giảng dạy các khóa học liên quan ở một trình độ cao đẳng hoặc đại học. Nhiều sinh viên tốt nghiệp cũng thường tìm được việc làm trong các lĩnh vực truyền thông, báo chí, viết và xuất bản.Nhờ các kỹ năng thực hành đã học trong chương trình học, nhiều người cũng tìm được việc làm trong ngành quảng cáo, quan hệ công chúng, tiếp thị và một loạt các lĩnh vực khác dường như ít liên quan.

Sự linh hoạt và khả năng chi trả của việc học trực tuyến đã tạo ra một sự gia tăng trong các chương trình có sẵn trên toàn thế giới. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.