Keystone logo

27 Thạc sĩ Các chương trình trong Báo chí và Truyền thông đại chúng Giao tiếp Truyền thông nghe nhìn 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng
  • Giao tiếp
  • Truyền thông nghe nhìn
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng (27)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Báo chí và Truyền thông đại chúng Giao tiếp Truyền thông nghe nhìn

Theo đuổi một bằng thạc sĩ cho sinh viên đại học để tiếp tục nghiên cứu của họ và đạt được một mức độ cao hơn của giáo dục. Sau khi tốt nghiệp với bằng thạc sĩ, bạn sẽ được chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp của bạn và sẽ có thể nhảy ngay vào một vị trí cao cấp trong lĩnh vực của bạn.

một Thạc sĩ nghe nhìn truyền thông là gì? Các lĩnh vực truyền thông nghe nhìn liên quan đến việc truyền tải và tiếp nhận các thông tin, có nghĩa là nó là một khu vực rộng lớn của nghiên cứu với nhiều ứng dụng. Học sinh nhập loại này của chương trình cử nhân nên biết làm thế nào mà họ muốn chuyên môn hóa. Có thể có các khóa học về công nghệ thông tin liên lạc, phát thanh truyền hình, các hệ thống thông tin, thiết kế web, khoa học máy tính, và nhiều hơn nữa. Nghiên cứu thường được phân chia giữa các ứng dụng lý thuyết và thực tiễn, với sinh viên tham gia một sự kết hợp của cả hai.

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc kiếm một bằng thạc sĩ là sự dễ dàng gia tăng trong việc tìm kiếm công việc.người có bằng thạc sĩ được nhiều hơn nữa hấp dẫn và có thể kiếm được một mức lương cao hơn sẽ khác có thể. Ngoài ra, sự nghiệp cao cấp hơn có thể được theo đuổi và đạt được.

Học phí và lệ phí liên quan với bằng thạc sĩ về truyền thông nghe nhìn có thể khác nhau một chút. Các trường học và chương trình mà bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến những gì chi phí của bạn. Các quốc gia mà bạn đang lựa chọn để du học tại cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí của bạn.

Sự nghiệp bạn có thể theo đuổi với một mức độ trong giao tiếp nghe nhìn khá đa dạng. Nó có thể trở thành một kỹ sư âm thanh với một bộ phim sản xuất hoặc nhập vị trí bộ phim liên quan. Thông thường hơn, tuy nhiên, sinh viên nghe nhìn vào thế giới của phát thanh truyền hình và trở thành một kỹ sư hoặc kỹ thuật viên. Một số doanh nghiệp mong muốn một chuyên gia truyền thông để giúp họ với các giải pháp tiếp thị hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

Ghi danh vào một chương trình cử nhân truyền thông nghe nhìn để làm việc hướng tới sự nghiệp của bạn.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.