Keystone logo

59 Thạc sĩ Các chương trình trong Báo chí và Truyền thông đại chúng Giao tiếp Truyền thông kỹ thuật số 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng
  • Giao tiếp
  • Truyền thông kỹ thuật số
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng (59)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Báo chí và Truyền thông đại chúng Giao tiếp Truyền thông kỹ thuật số

Một khi bạn đã hoàn thành chương trình cử nhân, bạn có khả năng đủ điều kiện để tiếp tục việc học của bạn bằng cách đăng ký vào chương trình thạc sĩ. Điều này cung cấp cho bạn với một đầu thuận lợi trong sự nghiệp của bạn và chuẩn bị cho bạn thành công với những kỹ năng tiên tiến có liên quan và kiến ​​thức.

Thạc sĩ trong truyền thông kỹ thuật số là gì? truyền thông kỹ thuật số đơn giản là gửi và nhận thông tin thông qua các công nghệ điện, chẳng hạn như máy tính, điện thoại và các bảng quảng cáo kỹ thuật số. Bởi vì đây là một lĩnh vực lớn, sự nghiệp có thể cũng rất đa dạng, có nghĩa là trọng tâm của nghiên cứu có thể khác nhau cũng giống như nhiều. Có thể có các khóa học liên quan đến khoa học máy tính, kỹ thuật số nghiên cứu, xuất bản, các nghiên cứu phương tiện truyền thông mới, phát thanh truyền hình, và nhiều lĩnh vực kỹ thuật số khác.

Những học sinh có thời gian để chuyên nghiên cứu của họ cho sự nghiệp của họ hy vọng sẽ theo đuổi có thể sẽ được hưởng lợi từ một sự chuẩn bị rất cụ thể.Ngoài ra, thạc sĩ thường có thể kiếm được một mức lương cao hơn so với những người chỉ có bằng đại học.

Trước khi đăng ký tham gia, điều quan trọng là phải có một sự hiểu biết về chi phí lấy bằng thạc sĩ về truyền thông kỹ thuật số. Các chương trình, trường học, và đất nước của nghiên cứu bạn chọn tất cả các ảnh hưởng đến chi phí cần thiết để hoàn thành chương trình của bạn.

Các loại nghề nghiệp mà có thể với một Thạc sĩ trong truyền thông kỹ thuật số cũng đa dạng như chương trình chính nó. Nếu bạn quan tâm đến đa phương tiện hoặc thiết kế, bạn có thể trở thành một nhà phát triển web. sinh viên khoa học máy tính đang chuẩn bị cho nghề nghiệp trong các chuyên gia quản lý hệ thống máy tính và công nghệ thông tin. Nó có thể làm việc trong hầu hết các vị trí liên quan đến sản xuất phim, chẳng hạn như biên tập viên hoặc nhà xuất bản. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp mong muốn một chuyên gia về mạng xã hội để giúp họ tạo ra một sự hiện diện trực tuyến.

Nếu bạn quan tâm đến truyền thông kỹ thuật số, tìm chương trình tốt nhất cho bạn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.