Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 6 Các Bằng Thạc sĩ trong Trò chơi hóa 2023

6 Thạc sĩ Các chương trình trong Trò chơi hóa 2023

Tổng quat

Học sinh đã tốt nghiệp đại học có thể chọn để tiếp tục học bằng cách làm việc trên một bằng thạc sĩ, hoặc là từ cùng một trường cao đẳng hoặc một tổ chức khác nhau. Một bằng thạc sĩ có thể cung cấp cơ hội để chuyên sâu hơn trong một khu vực được ưa thích của nghiên cứu.

Master là gì trong Gamification? Lĩnh vực nghiên cứu này có thể bao gồm thiết kế và xây dựng các trò chơi video tương tác, ứng dụng máy học và tích hợp trí thông minh nhân tạo vì nó liên quan đến chơi game, phát triển trò chơi 3D và lập trình ứng dụng di động. Nhiều sinh viên cũng tập trung vào cách áp dụng các khái niệm và lý thuyết về trò chơi với các loại chương trình khác, bao gồm đào tạo trẻ em và người lớn hoặc thay đổi hành vi, để cung cấp trải nghiệm người dùng bổ ích và hiệu quả hơn.

Sinh viên tốt nghiệp thường học lập trình bằng nhiều thứ tiếng khác nhau trong khi chuyển niềm đam mê chơi game thành nghề nghiệp. Họ cũng có thể học để có những khái niệm đào tạo phức tạp và giải thích chúng vào môi trường chơi game để tăng cường sự tham gia và duy trì. Kỹ năng tư duy phê bình và giải quyết vấn đề có thể được mài mòn trong khi theo đuổi mức độ này.

Chi phí để kiếm được bằng thạc sĩ thường thay đổi tùy thuộc vào độ dài chương trình, vị trí của trường đại học và liệu chương trình có được trực tiếp hoặc trực tuyến. Số lớp học cần thiết để tốt nghiệp có thể ảnh hưởng đến chi phí tổng thể.

Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy nghề nghiệp xứng đáng như kỹ sư xây dựng trò chơi, hoặc cho một phòng thu hoặc bằng cách độc lập điều hành công ty riêng của họ. Các công ty phần mềm có thể thuê sinh viên tốt nghiệp làm nhà thiết kế kỹ thuật số hoặc nhà quản lý sản phẩm chính để phát triển các trò chơi hoặc thêm các tính năng chơi game vào các chương trình hiện tại của họ. Những người quan tâm đến việc đào tạo có thể làm việc như một chuyên gia tư vấn về kinh nghiệm học tập với các công ty giáo dục ở bất kỳ quy mô nào để chuyển việc huấn luyện sang môi trường chơi game cho cả trẻ em và người lớn. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể trở thành bộ phận hoặc nhà quản lý sản phẩm cho các cơ quan trí tuệ nhân tạo hoặc máy học tập tại các công ty công nghệ cao hoặc cho các cơ quan chính phủ bao gồm các tổ chức quân sự.

Các nghiên cứu về gam màu tiên tiến hoặc bán thời gian có thể có sẵn trực tuyến hoặc tại chỗ tại các trường đại học chuyên về lĩnh vực đáng khen thưởng này. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Giáo dục
  • Công nghệ giáo dục
  • Trò chơi hóa
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Giáo dục (6)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập