Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 115 Các Bằng Thạc sĩ trong Trí tuệ nhân tạo 2024

115 Thạc sĩ Các chương trình trong Trí tuệ nhân tạo 2024

Tổng quat

Đăng ký vào chương trình thạc sĩ sau khi lấy bằng cử nhân có thể cho sinh viên kiến ​​thức tiên tiến trong các môn học nâng cao sự nghiệp của họ. Bằng cấp này có thể đủ điều kiện cho sinh viên như những chuyên gia trong các lĩnh vực được lựa chọn của họ và làm cho họ đủ điều kiện cho một lựa chọn rộng hơn các công việc có thu nhập cao hơn nếu họ chỉ có bằng cử nhân.

Thạc sĩ về Trí tuệ nhân tạo là gì? Nó là một chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc hơn về công nghệ và làm thế nào để áp dụng logic để tạo ra trí thông minh nhân tạo. Sinh viên có thể học về cơ học như kỹ thuật và robot học trong khi nghiên cứu các nguyên tắc về logic, lập trình, và trí tuệ. Mỗi khóa học thường cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên sâu về một khía cạnh của máy học và dạy họ tạo và lập trình các dự án độc đáo cho lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Nhiều kỹ năng có thể được phát triển trong một chương trình thạc sĩ có thể dẫn đến việc làm lương cao và tiến bộ nghề nghiệp trong tương lai. Học sinh có thể phát triển kỹ năng tư duy phê bình và kỹ năng công nghệ giúp họ vượt trội trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình, và họ cũng có thể học các kỹ năng giải quyết vấn đề quan trọng.

Bởi vì có thể mất từ ​​một đến ba năm để hoàn thành bằng thạc sĩ, chi phí thay đổi rất nhiều. Mỗi trường đều khác nhau và có học phí riêng, và vị trí của các lớp cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả.

Lĩnh vực trí tuệ nhân tạo là tương đối mới và thú vị, và một số sự nghiệp thú vị dành cho những người có trình độ thích hợp. Một số sinh viên có thể chọn để làm việc như các kỹ sư phần mềm, trong khi những người khác thích sự nghiệp hơn là các nhà phân tích. Nhiều người tìm vị trí làm nhà phát triển. Việc làm việc với các ứng dụng học máy cũng có thể có, và cơ hội nghề nghiệp mới tiếp tục xuất hiện khi thị trường mở rộng.

Cân bằng cuộc sống cá nhân với giáo dục là một thách thức đối với nhiều sinh viên. Một số trường đại học đã bắt đầu cung cấp các lớp học trực tuyến để cung cấp cho sinh viên sự linh hoạt mà họ cần để thành công. Để tìm một trường đại học đáp ứng được nhu cầu của bạn, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Công nghệ
 • Trí tuệ nhân tạo
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Công nghệ (115)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập