Keystone logo

56 Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học Đời sống Tin sinh học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Khoa học Đời sống
 • Tin sinh học
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Khoa học Đời sống (56)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học Đời sống Tin sinh học

  Thường được thực hiện ngay sau khi tốt nghiệp đại học, một bậc thầy 's mức độ là một con đường nghiên cứu, cho phép học sinh để tiếp tục giáo dục của họ và đạt được những kỹ năng nghề nghiệp có giá trị trong các lĩnh vực của sự lựa chọn của họ. Tùy thuộc vào một 's mục tiêu nghề nghiệp, một Thạc sỹ chuyên s có thể là cần thiết để thể hiện một mức độ cao về kiến ​​thức và kinh nghiệm trong một lĩnh vực nhất định.

  &nbsp

  Thạc sĩ Tin sinh học là gì? Tin sinh học là giao điểm của nhiều chuyên ngành khác nhau, đáng chú ý là hầu hết các sinh vật học, toán học và kỹ thuật. Mục đích chung của lĩnh vực này là sử dụng máy tính và các mô hình thống kê để lập bản đồ và giải thích dữ liệu sinh học. Mỗi chương trình là duy nhất, nhưng tất cả tìm kiếm để sản xuất các nhà nghiên cứu và các nhà khoa học thành công. Kết quả là, các môn học thường bao gồm một số tiền hợp lý của kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm và nghiên cứu sinh học chuyên sâu. Học sinh là người quan tâm đến tham gia chương trình sinh học cần phải nhận thức rằng nhiều trường học có một danh sách dài các khóa học điều kiện tiên quyết.

  &nbsp

  Một Thạc sĩ Tin sinh học là một mức độ thuận lợi bởi vì mức độ cao về chuyên môn liên quan đến các chương trình giảng dạy. Học sinh tốt nghiệp như các chuyên gia trong lĩnh vực này, và hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp đó sẽ không thể thực hiện được mà không cần bằng cấp. Thật vậy, đối với nhiều ngành nghề trong các lĩnh vực nghiên cứu sinh học, một bậc thầy 's mức độ là hoàn toàn cần thiết.

  &nbsp

  Khi nói đến tin sinh học, các chương trình có thể thay đổi rất nhiều trong chi phí. Bằng cách liên hệ các trường học trên cơ sở cá nhân, sinh viên có thể có tất cả các câu hỏi của họ trả lời liên quan đến lệ phí trước bạ và chi phí ghi danh.

  &nbsp

  Có vô số cách thức mà một đại học của một bậc thầy 's của tin sinh học có thể áp dụng bằng cấp của họ trong sự nghiệp. Các chương trình giảng dạy và kinh nghiệm phòng thí nghiệm khác nhau mà hầu hết các chương trình liên quan đến việc thiết lập tốt nghiệp đến phát triển mạnh như các nhà sinh học nghiên cứu, kỹ sư sinh học và các hoạt động nghiên cứu.Các chương trình khác nhau thường cho phép sinh viên chuyên trong tin sinh học để tập trung vào một trong nhiều lĩnh vực của cuộc nghiên cứu, chẳng hạn như mạng lưới phân tích và di truyền. Bằng cách lựa chọn để tập trung vào mức độ theo cách này, một sinh viên đạt kiến ​​thức có giá trị và kinh nghiệm mà là cụ thể cho rằng chi nhánh đặc biệt của tin sinh học, và từ đó xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong khu vực đó.

  &nbsp

  Học sinh quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về nhiều Thạc sĩ trong các chương trình tin sinh học sẵn có thể bắt đầu bằng cách tìm kiếm thông qua cơ sở dữ liệu của chúng tôi trên toàn thế giới của trường. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.