Keystone logo

13 Thạc sĩ Các chương trình trong Ngôn ngữ Tiếng Trung 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Ngôn ngữ
 • Tiếng Trung
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Ngôn ngữ (13)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Ngôn ngữ Tiếng Trung

  Ngoài bằng cử nhân đại học, bằng thạc sĩ là điểm khởi đầu cho nghiên cứu sau đại học và tập trung sâu hơn vào một chủ đề học thuật hoặc một lĩnh vực chuyên môn. Mọi người có thể theo đuổi bằng thạc sĩ với mục đích cuối cùng là tìm kiếm bằng tiến sĩ hoặc mở rộng các lựa chọn nghề nghiệp, hoặc hoàn toàn không quan tâm.

  Thạc sĩ ở Trung Quốc là gì? Bằng cấp cung cấp nhận thức về văn hoá và trí tuệ vào cả Trung Quốc đất nước và ngôn ngữ của nó. Sinh viên có thể có những lựa chọn về chủ đề mà họ có thể tập trung, chẳng hạn như văn học, lịch sử, ngôn ngữ học, văn hoá, hoặc sư phạm. Giải thích và dịch là các lĩnh vực có thể khác, đặc biệt nếu khả năng của học sinh bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình mạnh mẽ. Những người có quyền lợi chuyên môn hơn cũng có thể tham gia các khóa học về kinh doanh, tài chính, kinh tế, công nghệ, luật và truyền thông.

  Một Thạc sĩ trong chương trình của Trung Quốc giúp tăng cường khả năng phân tích và kỹ năng giao tiếp. Sinh viên tốt nghiệp từ loại chương trình này cũng có thể có trình độ cao để giảng dạy và đào tạo.

  Chi phí cho Chương trình Thạc sĩ về chương trình học ở Trung Quốc khác nhau, tùy thuộc vào thời gian của chương trình, cơ sở giáo dục cung cấp và chi phí ở đâu. Chương trình thạc sĩ thường kéo dài từ một đến ba năm.

  Các lựa chọn nghề nghiệp có thể sẽ dồi dào cho Sư Phụ ở các sinh viên tốt nghiệp Trung Quốc, vì Trung Quốc tiếp tục phát triển như một cường quốc. Họ có thể vào các vị trí khác nhau trong học viện, chính phủ, tư vấn, kinh doanh, các tổ chức phi lợi nhuận, hoặc giáo dục. Những người có kiến ​​thức về văn học và ngôn ngữ có thể trở thành các nhà giáo dục ngôn ngữ Trung Quốc hoặc các chuyên gia ngôn ngữ. Các vị trí dịch và thông dịch cũng có thể tìm thấy trong các công ty tư nhân, các khu vực dịch vụ công và các cơ quan quốc tế. Những người khác có thể muốn theo đuổi sự nghiệp học tập bằng cách tiếp tục nghiên cứu của họ thông qua một chương trình bằng tiến sĩ.

  Thạc sĩ về các chương trình bằng cấp của Trung Quốc có trên khắp thế giới, tại các trường đại học hoặc trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.