Keystone logo

22 Thạc sĩ Các chương trình trong Ngôn ngữ Tiếng Tây Ban Nha 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Ngôn ngữ
 • Tiếng Tây Ban Nha
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Ngôn ngữ (22)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Ngôn ngữ Tiếng Tây Ban Nha

  Bằng thạc sĩ được thiết kế để kiếm được sau khi hoàn thành bằng cử nhân. Nói chung, họ cần khoảng hai năm để hoàn thành và có thể giúp một sinh viên đạt được một sự hiểu biết rất mạnh mẽ của một khu vực môn học nhất định. Các khóa học này có thể được cung cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Nhưng chính xác là Sư phụ bằng tiếng Tây Ban Nha là gì? Loại chương trình này được thiết kế để dạy cho sinh viên về một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Học sinh có thể tham gia các khóa học được thiết kế để nâng cao kỹ năng đọc, viết, nói và nghe bằng tiếng Tây Ban Nha, với mục đích nâng cao khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ đó. Các chủ đề khác bao gồm văn hoá và phong tục tập quán của các nước nói tiếng Tây Ban Nha, cũng như lịch sử, chính trị và các vấn đề xã hội của họ. Một số chương trình cung cấp cho học sinh cơ hội để học dịch hoặc giải thích, trong khi một số khác có thể tập trung vào các nguyên tắc ngôn ngữ học dựa trên tiếng Tây Ban Nha.

  Những người có bằng thạc sĩ bằng tiếng Tây Ban Nha có thể khám phá ra nhiều lợi ích từ việc làm như vậy. Sinh viên thường có khả năng cải thiện khả năng giao tiếp bằng nhiều thứ tiếng, điều này có thể chứng minh hữu ích trong nhiều nghề nghiệp tiềm năng. Học một ngôn ngữ cũng có thể cải thiện độ nhạy cảm về văn hoá của sinh viên và kỹ năng giao tiếp, cả hai đều hữu ích trong môi trường làm việc toàn cầu.

  Chi phí của một thạc sĩ bằng tiếng Tây Ban Nha có thể khác nhau rất nhiều, tùy thuộc vào cấu trúc của mỗi chương trình cá nhân. Sinh viên muốn có thêm thông tin tài chính chi tiết nên liên hệ với tổ chức mình đã chọn.

  Bằng tốt nghiệp bằng tiếng Tây Ban Nha có thể cho phép sinh viên làm việc trong một số ngành nghề khác nhau, đặc biệt là những người có thành phần quốc tế. Học sinh có thể trở thành dịch giả, phiên dịch, hoặc các nhà phân tích ngôn ngữ; Một lựa chọn khác là trở thành một nhà ngôn ngữ học tiếng Tây Ban Nha.Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể trở thành nhà giáo dục, giảng dạy tiếng Tây Ban Nha cho người không phải là người bản ngữ hoặc giảng dạy một ngôn ngữ khác cho người nói tiếng Tây Ban Nha.

  Có nhiều lựa chọn cho loại hình này. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.