Keystone logo

3 Thạc sĩ Các chương trình trong Ngôn ngữ Tiếng Nga 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Ngôn ngữ
 • Tiếng Nga
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Ngôn ngữ (3)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Ngôn ngữ Tiếng Nga

  Học sinh có bằng đại học và muốn tiếp tục học tập của họ có thể chọn để theo đuổi bằng thạc sĩ. Chương trình này có thể tiếp tục kiến ​​thức tổng quát của sinh viên trong lĩnh vực của họ hoặc tập trung nghiên cứu của họ vào một lĩnh vực cụ thể.

  Thạc sĩ bằng tiếng Nga là gì? Trong chương trình giảng dạy này, sinh viên phát triển kiến ​​thức sâu hơn về Nga, chính trị và người dân. Một chương trình có thể tập trung vào một hoặc tất cả các lĩnh vực liên quan đến chính phủ, kinh tế, lịch sử, văn hoá và văn học, và nhân học-xã hội học. Một số chương trình yêu cầu mức độ thông thạo ngôn ngữ cao hơn các chương trình khác. Các lớp học cụ thể có thể bao gồm các vấn đề quốc tế, nghiên cứu ngôn ngữ tiên tiến, lịch sử Nga và Đông Âu, khoa học chính trị, địa lý, văn hoá và tôn giáo của Nga. Một số chương trình có thể yêu cầu học sinh phát triển luận án hoặc các dự án nghiên cứu.

  Có rất nhiều lợi ích khi theo đuổi bằng cấp này bởi vì sinh viên phát triển nhiều kỹ năng sẽ giúp họ cả về mặt chuyên môn và cá nhân. Một số trong số đó bao gồm thông tin liên lạc, hiểu biết về văn hoá và khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp.

  Chi phí thường là một mối quan tâm khi sinh viên xem xét theo đuổi mức độ này. Một số chương trình mất hai năm, trong khi một số khác mất nhiều thời gian, vì vậy đây có thể là một yếu tố lớn. Nghiên cứu một số trường trên khắp thế giới có thể giúp tìm ra một trong số đó là giá cả phải chăng.

  Có bằng tốt nghiệp bằng tiếng Nga có thể chuẩn bị cho một số nghề khác nhau. Một số yêu cầu giáo dục bổ sung và kiến ​​thức, trong khi các công việc khác liên quan trực tiếp đến lĩnh vực học tập. Một số chức danh phổ biến bao gồm giáo viên sau trung học của Nga, luật sư quốc tế, thông dịch viên, nhà sử học, nhà ngoại giao, cố vấn văn hoá, công nhân viên chức, bác sĩ, đại lý du lịch, nhân viên LHQ, nhà nghiên cứu điện ảnh, sĩ quan tình báo và nhà nghiên cứu ngôn ngữ.

  Bạn có thể tìm thấy trường hoàn hảo ngay bây giờ, cho dù đó là trực tuyến hay ở nước ngoài. Sử dụng cơ sở dữ liệu của chúng tôi để tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.