Keystone logo

11 Thạc sĩ Các chương trình trong Thời trang Thiết kế phụ kiện Thiết kế trang sức 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Thời trang
  • Thiết kế phụ kiện
  • Thiết kế trang sức
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Thời trang (11)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Thời trang Thiết kế phụ kiện Thiết kế trang sức

Nhiều sinh viên theo đuổi bằng thạc sĩ sau khi tốt nghiệp với bằng cử nhân. Mức độ tiên tiến này là một lựa chọn tuyệt vời để có được kiến ​​thức chuyên môn mà có thể tăng tốc kỹ năng của bạn tại nơi làm việc. Có những chương trình thạc sĩ có sẵn tất cả các nơi trên thế giới.

Thạc sĩ Jewelry là gì? Chương trình học tiên tiến này bao gồm mọi thứ bạn cần biết để trải nghiệm thành công trong kinh doanh đồ trang sức. Bạn sẽ tìm hiểu về hạt làm việc, siết chặt và kỹ thuật, phong cách lời khuyên, làm thế nào để thiết kế một dòng riêng của bạn, và nhiều hơn nữa rèn. Có các trường đại học khác nhau trên thế giới cung cấp giáo dục này, và hầu hết trong số họ đều dựa trên khuôn viên trường. Một số chương trình cũng dạy thiết kế phụ kiện, đó là kiến ​​thức quý báu cho sự nghiệp tương lai của bạn. Có thể có những yêu cầu cụ thể để áp dụng, như một danh mục đầu tư. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng rất đơn giản và nhanh chóng.

Có rất nhiều lợi ích để có được một Thạc sĩ Jewelry.Có bằng cấp cao là một cách tuyệt vời để nâng cao kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp của bạn. Nó giúp nhiều người gặp nhiều thành công trong sự nghiệp tương lai của họ. Ngoài ra, chương trình kiểu này là rất tỉ mỉ.

Các chi phí thu thập bằng thạc sĩ khác nhau tùy thuộc vào trường bạn chọn để tham dự. Có trường đại học trên toàn thế giới cung cấp các chương trình kiểu này, và họ từng tính giá khác nhau. Bạn có thể nghiên cứu các chi phí chính xác với văn phòng tuyển sinh của họ.

Sinh viên tốt nghiệp có một chủ ở Jewelry di chuyển vào làm việc trong một loạt các công việc khác nhau. Nhiều người bắt đầu đường riêng của họ. Những người khác làm việc cho các nhà bán lẻ hoặc nhà thiết kế. Ngoài ra còn có những người làm việc cho các nhà sản xuất. Một số người thích làm việc với đồ trang sức mỹ trong khi những người khác thích để làm việc với phần trang phục.

Bạn có thể áp dụng đối với chương trình thạc sĩ trực tuyến. Khi bạn nhìn vào các khóa học, hãy chắc chắn để tìm thấy một trong những quyền đáp ứng nhu cầu của bạn.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.