Keystone logo

30 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Thiết kế Thiết kế trải nghiệm người dùng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Thiết kế
 • Thiết kế trải nghiệm người dùng
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Thiết kế (30)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Thiết kế Thiết kế trải nghiệm người dùng

  Một sinh viên theo đuổi một bằng đại học thường là một người muốn đưa sự nghiệp của mình lên cấp độ tiếp theo. Bằng thạc sĩ có thể giúp sinh viên phát triển một kiến ​​thức sâu hơn về vấn đề để họ có thể nổi lên với một lợi thế so với đối thủ khi họ bước vào lực lượng lao động.

  Master trong thiết kế trải nghiệm người dùng là gì? Bằng cấp này có thể hướng dẫn sinh viên tìm hiểu về thói quen của người dùng công nghệ và luôn cập nhật phần mềm UX và các xu hướng khoa học thông tin khác. Học sinh có thể phát triển các kỹ năng trong phân tích phần mềm và phấn đấu để nâng cao kinh nghiệm người dùng. Thế giới ngày càng trở nên phụ thuộc vào công nghệ số mỗi ngày. Thông thạo công nghệ và phần mềm tiên tiến có thể giúp sinh viên tốt nghiệp nổi bật khi họ chuẩn bị bước vào ngành công nghiệp sôi động và không ngừng phát triển này.

  Một Thạc sĩ trong Thiết kế trải nghiệm người dùng có thể dạy sinh viên về các xu hướng và sản phẩm mới nhất trong công nghệ kỹ thuật số. Họ cũng có thể học cách phân tích thói quen và hành vi của con người xung quanh các thiết bị. Học sinh có thể có được một kiến ​​thức sâu hơn về những đổi mới khác nhau trong khi phát triển các thiết kế của riêng mình và cộng tác với những người khác.

  Chi phí của bằng thạc sĩ phụ thuộc vào trường đại học và thời lượng của chương trình. Thông thường phải mất từ ​​một đến hai năm để hoàn thành. Có nhiều tùy chọn có sẵn, vì vậy sinh viên có thể tìm kiếm các chương trình khác nhau để tìm chương trình nào phù hợp nhất với những gì họ đang tìm kiếm.

  Sinh viên kiếm được bằng Thạc sĩ về thiết kế trải nghiệm người dùng có thể tìm thấy mình làm việc trong nghề nghiệp như nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư thông tin, nhà phát triển phần mềm, nhà nghiên cứu và nhà phân tích. Học sinh trong các lĩnh vực này có thể áp dụng sự hiểu biết của họ về hành vi và thói quen của người dùng và các hoạt động bên trong của thiết kế và đổi mới phần mềm. Cho dù đó là một công ty khởi nghiệp hay một công ty được thành lập, đây là một lĩnh vực nghề nghiệp nơi sinh viên tốt nghiệp có thể chọn các hướng khác nhau.

  Chương trình thiết kế trải nghiệm người dùng được cung cấp tại các trường đại học trên toàn thế giới. Nhưng đối với những người muốn học từ xa, cũng có rất nhiều tùy chọn trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.