Keystone logo

96 Thạc sĩ Các chương trình trong Thời trang Thiết kế thời trang 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Thời trang
 • Thiết kế thời trang
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Thời trang (96)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Thời trang Thiết kế thời trang

  Sinh viên muốn đạt được kiến ​​thức tiên tiến trong một lĩnh vực chuyên ngành cụ thể có thể theo đuổi bằng thạc sĩ. Loại chương trình này thường kéo dài từ một đến ba năm. Có những trường học tuyệt vời cung cấp các chương trình độc đáo trên toàn cầu. Sau khi hoàn thành văn bằng này, hầu hết mọi người đều có đủ điều kiện cho các công việc cụ thể trong một lĩnh vực cụ thể.

  &nbsp

  Thạc sĩ về Thiết kế Thời trang là gì? Chương trình này nhằm giúp học sinh có được kiến ​​thức chuyên sâu về thế giới thời trang. Mặc dù thiết kế là trọng tâm chính, các khu vực khác cũng được nghiên cứu. Học sinh học được quá trình sáng tạo, ảnh hưởng văn hoá của thiết kế, sản xuất, tiếp thị, truyền thông và nhiều thứ khác. Nhiều chương trình được giảng dạy trên trường quốc tế ở các thành phố nổi tiếng thế giới. Điều này giúp sinh viên có nhiều cơ hội học tập tại chỗ. Một số trường có thể có các yêu cầu cụ thể để tham gia vào loại chương trình này.

  &nbsp

  Học thiết kế thời trang có thể rất bổ ích. Thế giới của thời trang là một ngành công nghiệp phát đạt; tuy nhiên, rất nhiều người tìm việc làm. Với nền giáo dục đúng đắn, việc tìm kiếm thành công trong lĩnh vực thú vị này dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, hầu hết sinh viên cảm thấy rằng loại chương trình này là thực hành và chuẩn bị cho sự thành công trong tương lai.

  &nbsp

  Chi phí để có được một mức thạc sĩ khác nhau. Vì có nhiều trường đại học trên toàn cầu, mỗi học phí là khác nhau. Tốt nhất là tìm kiếm chi phí học cụ thể và các khoản phí khác cho mỗi trường.

  &nbsp

  Học sinh tốt nghiệp từ chương trình này thường đi trước về lực lượng lao động. Một số công việc cho các công ty thời trang và thiết kế quần áo sẵn sàng để mặc và / hoặc mặc giản dị. Những người khác làm việc trong các văn phòng thiết kế tại nhà thời trang. Cũng có những người làm việc cho các công ty dệt.

  &nbsp

  Nếu bạn quan tâm đến mức độ tiên tiến thú vị này, thì điều quan trọng là phải tìm đúng chương trình. Bạn có thể chọn một trong những cung cấp các khóa học và cấu trúc lớp tốt nhất cho nhu cầu của bạn để tối đa hóa học tập của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.