Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 19 Các Bằng Thạc sĩ trong Thiết kế phụ kiện 2024

19 Thạc sĩ Các chương trình trong Thiết kế phụ kiện 2024

Tổng quat

Một mức độ 's tổng thể là một con đường chuyên sâu về nghiên cứu giúp học sinh phát triển một mức độ cao về kiến ​​thức và kinh nghiệm trong các ngành nhất định. Để hoàn thành các mức độ, học sinh phải thi một số môn học bắt buộc trong một vài năm, các chi tiết cụ thể trong đó phụ thuộc vào 's tập trung chương trình.

Một bậc thầy 's mức độ chương trình tập trung thu hút nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học là thiết kế phụ kiện. Thạc sĩ Phụ kiện Thiết kế là gì? Mức độ này chuẩn bị cho sinh viên một loạt các ngành nghề liên quan đến thiết kế tủ quần áo và thời trang. Học sinh tìm hiểu tầm quan trọng của phụ kiện, từ túi xách và giày để hình vuông túi và đồ trang sức, khi nói đến việc xây dựng một bộ trang phục hoàn chỉnh. Sinh viên tốt nghiệp các chương trình này quẹt màu chuyên gia và các nhà thiết kế, có các khóa học lấy tập trung vào các xu hướng thời trang, phát triển sản phẩm và tiếp thị. Chương trình giảng dạy được thiết kế để thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển mắt một học sinh 's cho phong cách.

Phụ kiện thiết kế và các lĩnh vực liên quan có nhiều lợi thế để cung cấp. Là sinh viên mở rộng cơ sở kiến ​​thức thời trang của mình, phong cách của riêng cá nhân của họ có thể phát triển, mà thường làm cho những sinh viên này rất ý nghĩa và độc đáo. Hơn thế nữa, sự sáng tạo này có thể được áp dụng cho các khía cạnh khác của cuộc sống, đặc biệt là nghệ thuật thị giác.

Mỗi chương trình 's chủ liên quan đến chi phí học phí hơi khác nhau và lệ phí liên quan. Để tìm hiểu về chương trình chi phí 's cụ thể, liên lạc với các văn phòng tuyển sinh của trường trực tiếp, và ai đó sẽ sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Một chủ của phụ kiện thiết kế làm cho người ta một nguồn vô giá về kiến ​​thức khi được nói đến phong cách và thời trang. Presentation là vô cùng quan trọng trong thị trường việc làm hiện nay 's, vì vậy mức độ này có thể khá hữu ích trong việc đảm bảo các vị trí như các chuyên gia thời trang, tư vấn và thiết kế.Những sinh viên tốt nghiệp quyết định theo đuổi sự nghiệp bên ngoài lĩnh vực thời trang và phụ kiện cũng thường khá thành công, vì họ có thể thể hiện mình là người có học vấn, chuyên môn, và duyên dáng qua trang phục của họ.

Cuối cùng, phụ kiện thiết kế là một lĩnh vực thú vị và bổ ích của nghiên cứu, và có cơ hội gia tăng cho các sinh viên quan tâm đến việc xây dựng sự nghiệp trong ngành này. Nếu bạn nghĩ rằng một Thạc sĩ Phụ kiện Thiết kế chương trình phù hợp với bạn, đi bước đầu tiên ngày hôm nay. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Thời trang
  • Thiết kế phụ kiện
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Thời trang (19)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập