Keystone logo

49 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Thiết kế Thiết kế công nghiệp 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Thiết kế
 • Thiết kế công nghiệp
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Thiết kế (49)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Thiết kế Thiết kế công nghiệp

  Các sinh viên muốn trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp được khuyến khích theo đuổi Thạc sỹ về Thiết kế Công nghiệp. Trong chương trình này, sinh viên sẽ học cách áp dụng các phương pháp và kỹ thuật thiết kế khác nhau để phát triển một thiết kế công nghiệp đã được sắp xếp hợp lý.

  &nbsp

  Thạc sĩ về Thiết kế công nghiệp là gì? Một Thạc Sĩ Thiết Kế Công Nghiệp là một chương trình dạy học sinh cách phát triển các thiết kế công nghiệp chất lượng thông qua một quá trình sáng tạo và hiệu quả. Học viên hoàn thành chương trình được trang bị kiến ​​thức và công cụ cần thiết để tạo ra các thiết kế có khả năng cải tiến xã hội và người sử dụng. Học sinh học cách thiết kế các sản phẩm và kế hoạch có thể cải tiến nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm ánh sáng, đồ hoạ, ô tô, bao bì, đồ gỗ, triển lãm, kiến ​​trúc, video, sản phẩm, thiết bị y tế, máy tính bảng và nhiều hơn nữa.

  &nbsp

  Những sinh viên nhận được bằng Thạc sỹ về Thiết kế Công nghiệp sẽ được trang bị những kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để theo đuổi nghề nghiệp thành công trong thiết kế công nghiệp. Vì chương trình cung cấp rất nhiều lĩnh vực trọng tâm, sinh viên có thể chuyên môn trong một lĩnh vực mà họ được rút ra nhiều nhất.

  &nbsp

  Chi phí của một bằng thạc sĩ về kiểu dáng công nghiệp thay đổi tùy theo cơ sở và vị trí đã chọn. Hầu hết các chương trình có thể hoàn thành trong vòng hai năm nếu sinh viên ghi danh vào chương trình trên cơ sở toàn thời gian.

  &nbsp

  Các sinh viên có bằng thạc sỹ về thiết kế công nghiệp được trang bị để theo đuổi nghề nghiệp chuyên nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm: nhà thiết kế triển lãm, nhà thiết kế công nghiệp, giảng viên giảng dạy thêm, giáo viên trung học, giảng viên đại học, quản lý mua hàng, quản trị viên tài khoản quảng cáo và nghề nghiệp liên quan đến kiểu dáng công nghiệp. Một Thạc sĩ Thiết kế Công nghiệp cũng có thể có ích trong các ngành nghề khác, chẳng hạn như bán hàng và tiếp thị.

  &nbsp

  Một Thạc sĩ Thiết kế Công nghiệp cung cấp kinh nghiệm và kiến ​​thức mà học sinh cần để đảm bảo vị trí cao cấp trong các ngành công nghiệp và phát triển sản phẩm công nghiệp. Để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể nộp đơn xin học Master in Industrial Design, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.