Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 32 Các Bằng Thạc sĩ trong Thiết kế bền vững 2024

32 Thạc sĩ Các chương trình trong Thiết kế bền vững 2024

Tổng quat

Một bằng thạc sĩ là vô giá trong việc một người tìm kiếm công việc có ý nghĩa cung cấp một cuộc sống tốt đẹp. Đạt được bằng cấp cao cấp cho thấy sự cống hiến và sáng kiến ​​và có thể giúp đưa sinh viên đi trên con đường dẫn đến thành công.

Thạc sĩ về Thiết kế bền vững là gì? Khái niệm thiết kế bền vững bắt nguồn từ ý tưởng rằng kỹ thuật và công nghiệp có thể được thực hiện theo một hướng mới, trong đó tính bền vững lâu dài của một sản phẩm hoặc phương pháp được đưa vào tài khoản. Mục đích là để làm giảm tác động của lối sống và các hoạt động thương mại về tài nguyên thiên nhiên và môi trường. Điều này đạt được thông qua việc học cách đưa ra những thay đổi mang tính đột phá đối với phương pháp sản xuất hiện tại và các mô hình hành vi để bảo vệ tốt hơn thế giới tự nhiên.

Theo đuổi một bằng cấp trong thiết kế bền vững có thể giúp học sinh thấy rõ ràng hơn mối quan hệ giữa hoạt động của con người và tác động đến môi trường. Các cá nhân học cách nâng cao kỹ năng thiết kế sáng tạo và phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề. Kiểu kiến ​​thức này có thể hữu ích trong các hoạt động hàng ngày vì nó là chuyên nghiệp.

Chi phí để lấy bằng Thạc Sĩ Thiết Kế Bền Vững có thể thay đổi theo từng trường, tùy thuộc vào các yếu tố như vị trí và thời lượng của chương trình. Sinh viên tương lai nên kiểm tra học phí của các trường tiềm năng.

Đây là một lĩnh vực có rất nhiều sự đa dạng trong nghề nghiệp. Một Thạc sĩ Thiết kế Bền vững có thể dẫn đến làm việc như là một kiến ​​trúc sư cảnh quan, một kỹ sư đô thị, hoặc một chuyên gia môi trường cho một công ty xây dựng. Các đơn vị công cộng và tư nhân sử dụng các khái niệm về thiết kế bền vững để tạo ra các phương thức thực tế để sản xuất hàng hoá, thiết kế các tòa nhà và cơ sở hạ tầng, và duy trì lối sống hiện đại.

Có rất nhiều lựa chọn cho các tổ chức cung cấp một Thạc sĩ Thiết kế Bền vững, cả trong nước và quốc tế. Một số chương trình yêu cầu học tập tại trường, trong khi một số chương trình khác cung cấp các lớp học trực tuyến. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Bền vững
 • Thiết kế bền vững
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Bền vững (32)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập