Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 132 Các Bằng Thạc sĩ trong Thiết kế 2024

132 Thạc sĩ Các chương trình trong Thiết kế 2024

Tổng quat

Bằng thạc sĩ là một đơn vị nghiên cứu dành cho sinh viên ở trình độ sau đại học. Hoàn thành một chương trình cho sinh viên cơ hội để mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng của họ trong các lĩnh vực chuyên ngành của học tập, và thường mất từ ​​một đến hai năm.

Master là gì trong Thiết kế học? Các chương trình này nhằm mục đích xây dựng sự hiểu biết lý thuyết về các phương pháp thiết kế và áp dụng thực tế các kỹ năng sáng tạo trong nhiều ngành khác nhau. Sinh viên có thể chọn các chủ đề khóa học khám phá các lĩnh vực thiết kế khác nhau, bao gồm nội thất, kỹ thuật, sản phẩm, phong cảnh, thời trang, tương tác và hình ảnh. Học sinh được khuyến khích tạo ra một danh mục đầu tư mạnh mẽ và đạt được một nền tảng nhấn mạnh thiết kế trong bối cảnh văn hoá, lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp cho các dự án tương tác, làm chủ các công cụ và phần mềm số, và sự sáng tạo sáng tạo cho những đổi mới mới.

Học sinh theo đuổi chương trình này có thể có được nhiều kỹ năng hữu ích. Thực hành tư duy phê phán và giải quyết vấn đề, khả năng thích ứng với nhu cầu của khách hàng và môi trường khác nhau và hiểu rõ làm thế nào để cộng tác hiệu quả với các chuyên gia khác là những phẩm chất có giá trị có thể giúp các cá nhân xây dựng sự nghiệp thành công sau khi tốt nghiệp.

Chi phí tham gia chương trình có thể thay đổi theo từng trường, tùy thuộc vào địa điểm và các yêu cầu của khóa học. Các sinh viên quan tâm đến việc đăng ký được khuyến khích liên hệ với các trường cụ thể với các câu hỏi và yêu cầu về chi phí.

Có được một Thạc sĩ Thiết kế nghiên cứu trang bị cho sinh viên proficiencies cao sau khi tìm rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Sự nghiệp có thể cho sinh viên tốt nghiệp khám phá bao gồm các nhà thiết kế công nghiệp, thiết kế đồ hoạ, kiến ​​trúc sư cảnh quan, trang trí nội thất, thiết kế thời trang, kỹ sư thiết kế, thiết kế sản phẩm, giám đốc nghệ thuật, quản lý sản phẩm, thiết kế sản xuất nghệ thuật, kỹ sư vật liệu, quản lý mua hàng và nhiều hơn nữa. Cơ hội trong ngành mỹ thuật bao gồm các công việc như các họa sỹ minh họa, giám đốc sáng tạo và hoạt hình.

Các đường dẫn linh hoạt để hoàn thành một chương trình bao gồm các lựa chọn khóa học bán thời gian, trực tuyến và quốc tế. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Thiết kế
 • Thiết kế
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Thiết kế (132)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập