Keystone logo

7 Thạc sĩ Các chương trình trong Thực vật học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Khoa học Đời sống
 • Thực vật học
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Khoa học Đời sống (7)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Thực vật học

  Đạt được bằng thạc sĩ là một thành tựu giáo dục sau đại học thường phải mất ít nhất hai năm để đi học toàn thời gian. Sinh viên có bằng thạc sĩ có thể tận dụng những cơ hội cá nhân và nghề nghiệp mà việc học của họ có thể cung cấp.

  Thạc sĩ về Botany là gì? Chương trình học tập này cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến ​​thức họ cần cho sự nghiệp trong lĩnh vực khoa học sinh học với sự nhấn mạnh vào cuộc sống thực vật. Học sinh học về các quá trình sinh hóa liên quan đến cuộc sống thực vật, cũng như các cấu trúc vốn có, sự phát triển tiến hóa và các tính chất của các dạng cây khác nhau, từ một loại nấm vi mô đến một cây redwood khổng lồ.

  Một chương trình Thạc sĩ về Thực vật học có thể mang lại lợi ích cho sinh viên khi họ học cách tiến hành nghiên cứu của mình, làm thế nào để trình bày chuyên nghiệp và làm thế nào để phân tích các mẫu thực vật hiệu quả.Những kỹ năng này có thể giúp chuẩn bị cho sinh viên những rắc rối của nơi làm việc tương lai của họ.

  Mỗi trường cung cấp chương trình thạc sỹ về thực vật học sẽ khác nhau về yêu cầu của họ, và do đó chi phí có thể khác nhau. Học sinh được khuyên nên nghiên cứu đầy đủ về chương trình học và bậc thầy của họ trước khi bắt đầu bằng cấp.

  Tốt nghiệp Thạc sỹ về Thực vật học giúp chuẩn bị cho sinh viên ngành khoa học, giáo dục, nghiên cứu, bảo tồn, phát triển, chính phủ hoặc dược phẩm. Sinh viên có thể chọn làm chuyên gia thực vật học cây cối ở những khu rừng xa xôi, khi các nhà nghiên cứu nghiên cứu tác động của biến đổi khí hậu đối với rừng cây hoặc công nghệ sinh học giúp phát triển các loại thuốc và phương pháp điều trị mới bằng cách sử dụng cây cỏ và thảo mộc. Sinh viên đặc biệt say mê về thực vật học có thể chọn để lấy bằng tiến sĩ sau khi tốt nghiệp thạc sĩ để họ có thể tập trung nghiên cứu vào một lĩnh vực cụ thể.

  Các trường có thể cung cấp các lớp học giáo dục trực tuyến hoặc từ xa cho sinh viên thực vật học để họ có thể kiếm được bằng thạc sĩ bất kể vị trí địa lý của họ. Để tìm một chương trình sau đại học phù hợp với bạn, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.