Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 60 Các Bằng Thạc sĩ trong Thần học 2024

60 Thạc sĩ Các chương trình trong Thần học 2024

Tổng quat

Một mức độ thạc sĩ là một mức độ sau đại học giúp sinh viên tìm kiếm một nghề nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu của mình. Một mức độ có thể kiếm được tại các trường đại học trên toàn thế giới, và nó thường mất từ ​​hai đến bốn năm để hoàn thành, tùy theo chương trình.

Thạc sĩ Divinity là gì? Chương trình này được thiết kế cho những sinh viên muốn bộ trưởng trong một nhà thờ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cần phải có một sự hiểu biết sâu sắc về các nhà thờ và sứ mệnh của mình, có năng lực trong Kinh Thánh tiếng Hy Lạp hay Hebrew, và có một cam kết để phát triển trưởng thành tâm linh trong những người khác cũng như bản thân. Chủ đề cốt lõi thường bao gồm thần học, Bộ thiết thực, và nghiên cứu Kinh Thánh. Các khóa học khác có thể bao gồm Phép tường giải, Cũ, cơ sở Tân Ước, các nghiên cứu Ngũ Tuần, đạo đức Kitô giáo, nguyên tắc và thực hành giảng dạy, nghiên cứu và viết báo cáo.

Cá nhân người theo đuổi một lợi ích bằng thiên tính bằng cách xây dựng các kỹ năng chuyên nghiệp để có thể lãnh đạo một nhà thờ và giáo đoàn.Họ cũng có khả năng sử dụng các nguyên tắc thần học để làm cho bản án hình thành độc lập về các vấn đề hiện đại trong cộng đồng.

Các chi phí liên quan được bằng cấp thiên tính sẽ thay đổi từ nơi này đến nơi khác. Các vị trí của trường và thời gian của chương trình sẽ là người vào chi phí. Sinh viên muốn biết chính xác những gì học phí và lệ phí sẽ phải liên hệ với các trường trực tiếp.

Có một số cơ hội nghề nghiệp cho các cá nhân với một Thạc sĩ Divinity. Triển vọng bao gồm là các bộ trưởng, giáo viên và các nhà lãnh đạo trong một loạt các ngữ cảnh mục vụ. Nhà thờ và đền thờ là một số tùy chọn cho việc làm, cũng như các cơ sở y tế, các tổ chức phi lợi nhuận, và môi trường thể chế. Một số sinh viên tốt nghiệp chọn được tuyên úy trong các nhà tù và bệnh viện, trong khi những người khác có thể chọn để trở thành giáo sư.

Bắt đầu học vụ của bạn ngay lập tức bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu của chúng tôi.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Thần học
  • Thần học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (60)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập